Đời sống

Trắc nghiệm: Thượng đế đã 'ưu ái' trao cho bạn lợi thế gì?

Theo bạn, cốc nước nào dưới đây có dung tích lớn nhất?

Trắc nghiệm: Đi tìm khả năng thiên phú chưa được khai quật ở bạn / Trắc nghiệm: Chọn mèo để biết điều bạn cần từ 'nửa kia'

Bạn chọn chiếc cốc nào?

Bạn chọn chiếc cốc nào?

A. Bạn sở hữu vẻ gợi cảm tự nhiên, bên cạnh đó, còn nhiệt tình, sôi động và có sức hút mãnh liệt nữa. Tính cách của bạn hướng ngoại và vui vẻ, dễ bộc lộ cảm xúc. Bạn giàu tình cảm, dạt dào sức sống. Nói chung, ai tiếp xúc cũng nhận thấy bạn là người hóm hỉnh, chan hòa và cá tính, dễ thu hút sự chú ý của người khác ngay khi mới gặp. Bạn chắc hẳn có vòng tròn xã giao khá rộng lớn, nhiều bạn bè. Bạn mạnh mẽ, dễ dàng vượt qua khó khăn, không bao giờ để bản thân chìm đắm trong bi quan, đau thương hay trượt dài trong thất bại, vấp ngã. Bạn luôn tâm niệm, ngã ở đâu thì phải đứng dậy ở đó.

B. Bạn sở hữu năng khiếu nghệ thuật, giàu mỹ cảm và có vốn hiểu biết sâu rộng. Vì vậy, bạn luôn chứng minh được mình tài giỏi, có hơi hướng của một nhà tri thức uyên bác, học rộng tài cao, đa tài đa nghệ. Bạn cũng toát lên nét cao sang, huyền bí và tao nhã, khiến người ta cảm nhận được sự quý phái và thanh lịch nơi bạn. Đi đến đâu, bạn cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông, khiến nhiều đối tượng đánh giá cao và nể phục.

C. Bạn sở hữu bản chất lạc quan tự nhiên, sống đơn giản, chân thành và mộc mạc. Bạn lúc nào cũng biết cách tạo cho mình niềm hạnh phúc, hồn nhiên như đứa trẻ thơ. Bạn luôn nhìn thấy mặt tốt trong mọi vấn đề, sự việc và sự vật, không để bản thân bị "đen tối" bởi những thứ tiêu cực của dòng đời. Người như bạn thường gặp may mắn, đi đến đâu cũng nhận được sự quan tâm, săn sóc của những người xung quanh. Họ cảm nhận được sự chân thật, chất phác và vô tư nơi bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng rất đáng yêu và ngây thơ, khiến mọi người không "cưỡng" lại được.

D. Bạn là người suy nghĩ lý trí và cẩn thận, có cái đầu lạnh và trái tim nóng. Bạn tựa như thám tử Sherlock Holmes trong mắt bạn bè, người quen - có chỉ số IQ cao ngất ngưởng, khả năng suy luận logic tốt, và óc phán đoán, học hỏi nhanh hơn người thường. Nói chung, bạn thông minh thực sự, làm gì cũng dựa vào sức mình, không cần nhờ vả, dựa dẫm vào ai. Bạn có thể bị nhiều kẻ ganh ghét, nói xấu, nhưng bạn không quan tâm. Vì bản chất bạn là lạnh lùng, khó tiếp cận. Bù lại, bạn được nhiều người ngưỡng mộ, dễ thành công trong những lĩnh vực bạn chuyên tâm theo đuổi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm