Đời sống

Trắc nghiệm: Nếu kết hôn, chuyện tài chính của bạn có 'sáng sủa' hơn?

Nếu buộc phải lựa chọn, bạn sẽ đặt bình hoa nào dưới đây để trang trí phòng khách của mình.

Trắc nghiệm: Chọn ra dáng lông mày bạn đang sở hữu, tiết lộ ngay vận mệnh và con đường tình yêu của bạn / Trắc nghiệm: Chỉ số hay thay đổi và thiếu an toàn của bạn cao hay thấp?

Bạn chọn bình hoa nào?

Bạn chọn bình hoa nào?

A. Sau khi kết hôn, thực sự chuyện tài chính của bạn không "sáng sủa" hơn, mà còn có thêm áp lực và trách nhiệm. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, và có quyền thống trị chuyện kinh tế trong nhà. Nếu là nữ giới, bạn sẽ là "tay hòm chìa khóa", quản lý tài chính của cả gia đình, chồng bạn sẽ vô cùng tín nhiệm và giao hết tiền lương của anh ta cho bạn. Tất nhiên, điều đó đồng nghĩa với việc bạn phải một mình lo toan chi tiêu sinh hoạt hàng ngày, cố gắng tiết kiệm nhất có thể.

Còn nếu bạn là nam giới, bạn sẽ gặp khá nhiều trong việc trở thành trụ cột kinh tế trong nhà. Bạn sẽ là nguồn thu nhập chính, cung cấp vật chất cho toàn bộ các thành viên trong gia đình. Dù bạn được làm chủ mọi chuyện, có quyền quyết định mọi thứ, nhưng áp lực cũng vô cùng lớn.

B. Sau khi kết hôn, chuyện tài chính của bạn sẽ "lên hương" bất ngờ. Bạn gần như không phải lo lắng kiếm cơm ăn từng ngày như trước nữa. Trước khi bước vào hôn nhân, bạn khá vất vả và nỗ lực theo đuổi thành công, để làm nên sự nghiệp. Nhưng từ sau khi "yên bề gia thất", bạn chẳng phải nhọc nhằn lo lắng, bởi đã có bạn đời của bạn giúp bạn gánh vác. Đối phương sẽ cung cấp cho bạn đời sống vật chất đầy đủ. Khả năng bạn lấy được chồng/vợ giàu, có điều kiện kinh tế tốt là rất cao.

C. Là người độc lập, nên dù là trong công việc hay cuộc sống cá nhân, bạn vẫn duy trì sự tự chủ về kinh tế. Sau khi kết hôn, bạn vẫn sẽ nỗ lực làm việc, kiếm tiền và không dựa dẫm nhiều vào nửa kia. Do đó, xét về tài chính, trước và sau hôn nhân, bạn gần như không có sự thay đổi đáng kể. Bạn vẫn làm việc chăm chỉ, nhưng không lơ là gia đình. Bạn biết dành thời gian vun đắp cho tổ ấm thân thương, không ngại vất vả để đem lại cuộc sống ấm no cả về vật chất lẫn tinh thần cho họ. Dù cực nhọc và áp lực, bạn vẫn có được một gia đình hạnh phúc, và rất hài lòng với điều đó.

D. Bất kể trước đây cuộc sống của bạn như thế nào, hôn nhân vẫn sẽ giúp bạn "thịnh vượng" và sung túc hơn. Bạn là người có số may mắn về tài lộc, đồng thời cũng biết cách kiếm tiền nhờ sự khôn ngoan, thông minh và khả năng xã giao siêu đỉnh. Vợ/chồng bạn sẽ là ngôi sao may mắn, giúp đỡ bạn trong con đường tài lộc. Họ không trực tiếp "bao nuôi" bạn, để bạn ở nhà rảnh rang không làm gì. Thay vào đó, họ đem đến những cơ hội làm giàu, mở ra cho bạn nhiều tiềm năng phát triển, đồng thời mang lại lợi nhuận hoặc nguồn vốn đầu tư để bạn có bước đầu thuận lợi trong sự nghiệp. Họ luôn biết cách cổ vũ và tương trợ cho bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiêm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC