Đời sống

Trắc nghiệm: Những người tình cũ 'không ưa' bạn ở điểm gì?

Bài test này sẽ giải đáp tật xấu nào trong tính cách của bạn khiến những "cố nhân" cảm thấy bất mãn và khó chịu.

Trắc nghiệm: Nhìn thấu cuộc sống của bạn qua bức hình đa nghĩa / Trắc nghiệm: Hé lộ cảm xúc trong bạn qua tình huống cuộc sống

Bạn ghét nhất bị người khác đánh giá phương diện nào của bản thân?

Bạn ghét nhất bị người khác đánh giá phương diện nào của bản thân?

A. Kinh tế

Điểm khiến tình cũ không chịu nổi ở bạn khi yêu là quá tự kiêu, bạn ỷ vào việc đối phương thích mình mà tỏ vẻ ngang ngược, lấn át đối phương. Bạn coi mình như người bề trên, như cái rốn của vũ trũ để sai khiến đối phương. Điều đó sẽ làm cho người ấy cảm thấy rất áp lực, càng cưng chiều bạn thì bạn càng được nước làm tới, và rồi dần dần đối phương sẽ sinh ra cảm giác chán ghét bạn. Tình yêu của hai bạn từ đây cũng sẽ dần nhạt phai.

B. Gia cảnh

Điểm khiến tình cũ không chịu nổi ở bạn khi yêu là quá ích kỷ. Tình yêu vốn là chuyện của hai người, nhưng bạn lúc nào cũng chỉ suy nghĩ cho sự an toàn của bản thân mà vô tình làm tổn thương người bạn yêu. Bạn ích kỷ chỉ biết lo lắng cho bản thân, bạn tính toán chi ly đến từng con số, cốt làm sao để mình không chịu thiệt. Bởi vậy mà trong mắt đối phương, yêu bạn giống như làm một cuộc giao dịch kinh tế vậy.

C. Học thức

Điểm khiến tình cũ không chịu nổi ở bạn là tự ti. Trong tình yêu, bạn quen cho mình ở vị trí hèn mọn hơn, cảm thấy bản thân không xứng với đối phương. Thực ra, điều kiện của bạn không hề thua kém, cũng chỉ tại sự ti tự trong nội tâm khiến cho bạn mất đi tự tin. Nếu cứ tiếp tục như vậy, sức hút của bạn trong mắt người ấy sẽ giảm dần theo thời gian, và tất nhiên nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình yêu của hai bạn. Tự tin lên, hãy tin rằng đối phương thích bạn vì bạn đặc biệt, đừng cố lấy những khuyết điểm của bản thân để đi so sánh với ưu điểm của người khác.

D. Vẻ ngoài

Điểm khiến tình cũ không chịu nổi ở bạn là quá đa nghi. Điều đó chứng tỏ rằng bạn không đặt niềm tin ở người yêu của mình, chỉ cần nhất cử nhất động thôi cũng làm cho bạn sinh ra hoài nghi. Đối phương có yêu bạn hay không, bạn cũng không có đủ niềm tin để trả lời. Vì muốn kiểm chứng sự chân thành của đối phương, bạn không ngại hóa vai thám tử để lần theo mọi hành tung dấu vết. Sự đa nghi không chỉ khiến bản thân bạn mệt mỏi, mà cũng làm cho đối phương bất lực đến mức muốn bỏ chạy.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC