Đời sống

Trắc nghiệm: Thông điệp cho tuần mới của bạn là gì?

Hãy lựa chọn một lá bài theo trực giác để khám phá tuần tới của bạn “hên” hay “xui”.

Trắc nghiệm: Vạch trần '50 sắc thái tâm lý' hiện tại của bạn / Trắc nghiệm: Phơi bày những nét tính cách 'thật' nhất ở bạn

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

1. Nếu trực giác mách bảo lựa chọn lá bài thứ nhất, điều này tiết lộ rằng: Wahoo! Bạn sắp kết thúc một tình huống khó khăn và mệt mỏi... Điều này thật tuyệt vời và đáng chúc mừng! Khi bạn có thể kết thúc mọi việc và đạt được kết quả tốt trong vòng vài tuần tới, hãy chắc chắn tự dành tặng cho mình sự khen ngợi và khích lệ vì bạn thực sự đã đạt được kết quả đáng ngạc nhiên!

Tuy nhiên, bạn cũng đừng trở nên tự mãn hay hài lòng quá mức. Bạn bắt buộc dành thời gian suy ngẫm về những gì bạn đã học được trong quá trình này, bởi một người thông thái và khôn ngoan thực sự chính là người mà luôn hiểu và trân trọng được giá trị của những chuyện mà bản thân đã tự mình trải qua.

2. Nếu trực giác mách bảo bạn hãy lựa chọn lá bài thứ hai, điều này tiết lộ rằng dường như bạn đã mất cân bằng trong một hoặc một số khía cạnh của cuộc sống. Đó có thể là mất cân bằng trong chế độ ăn uống, thói quen chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí hay công việc, các mối quan hệ xã hội. Sự mất cân bằng này không chỉ khiến cơ thể mà tâm trí bạn cũng trở nên mệt mỏi, uể oải và giảm sút năng suất làm việc, học tập. Nếu bạn không thay đổi, cơ thể bạn trong tuần này sẽ vẫn ở thể trạng cũ, uể oải, thiếu sức sống.

Lời khuyên dành cho bạn là trước khi đi ngủ vào mỗi tối, hãy ghi và đánh giá lại cách bạn sử dụng thời gian trong vòng 1 ngày. Sau khi xem lại kỹ càng nhật ký thời gian của mình, bạn sẽ có thể biết thời gian và năng lượng của mình bị hao hụt và lãng phí ở đâu. Đây là một cách làm vô cùng hiệu quả để bạn có thể dung hòa thời gian, sức lực của mình cho công việc, học tập và vui chơi, giải trí.

3. Nếu trực giác mách bảo bạn lựa chọn thẻ bài thứ ba, điều này tiết lộ rằng bạn đang nâng cao khả năng đồng cảm và kết nối cảm xúc với những người xung quanh. Khả năng này giúp bạn phấn chấn hơn, đồng thời đem lại cho bạn những mối quan hệ xã hội lành mạnh.

Xã hội hiện nay ngày càng nguy hiểm và gây bất an cho nhiều người, vì vậy, mọi người đang tìm kiếm những người như bạn. Bởi với họ, bạn tựa như một chiếc phao cứu sinh về mặt tinh thần. Bạn có thể giúp họ chữa lành hay đơn giản chỉ là trấn an tinh thần họ.

Tuy nhiên, bên cạnh những điều tích cực sẽ luôn có mặt tiêu cực, trong số những người này, có một vài đối tượng đang vô tình làm hao hụt và cạn kiệt nguồn năng lượng của bạn. Họ có thể không cố ý làm như vậy, nhưng cũng có thể họ cố tình lợi dụng lòng tốt và sự bao dung của bạn. Song song với việc quan tâm, cải thiện các mối quan hệ xã hội, bạn cũng nên quan tâm bản thân thường xuyên và đào sâu vào nội tâm của mình, tự hỏi bản thân xem bạn có đang cho nhiều hơn nhận hay không?

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm