Đời sống

Trắc nghiệm: Thông điệp cho tuần mới của bạn

Hãy lựa chọn một lá bài theo trực giác, để tìm ra thông điệp được gửi đến bạn trong tuần này.

Trắc nghiệm: Bạn có phải là người dẻo miệng, khéo léo trong giao tiếp? / Trắc nghiệm: Bạn thuộc team não trái hay não phải?

Bạn chọn lá bài nào?

Bạn chọn lá bài nào?

3. Lựa chọn lá bài này tiết lộ rằng rất có thể sau bao vất vả, cuối cùng bạn đã có thể ăn mừng cho việc đạt được mục tiêu cá nhân.

Tuy mục tiêu này không liên quan đến công việc mà chỉ liên quan đến các cuộc sống cá nhân của bạn song nó có ý nghĩa vô cùng lớn đối với tinh thần của bạn. Nhờ nó, bạn có thể trở nên vui vẻ, hạnh phúc và an tâm hơn. Và tất nhiên chỉ khi sức khoẻ và tinh thần tốt thì ta mới đạt được sự nghiệp tốt phải không nào?

2. Tuần mới có thể sẽ có những thách thức đến với bạn, trì hoãn và ngăn chặn bạn hoàn thành mục tiêu.

Bạn có thể bị quá tải bởi công việc khiến bạn lạm dụng các chất kích thích như: cafe, nước tăng lực,... Điều này hoàn toàn không tốt cho cơ thể và sức khoẻ cũng như trí óc của bạn. Bởi vậy đừng lạm dụng, thay vào đó dành thời gian ăn uống lành mạnh, tập thể dục thể thao và bổ sung vitamin để duy trì năng lượng cho cơ thể.

Quan tâm tới tình trạng cơ thể là vô cùng quan trọng bởi sắp tới bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải hoàn thiện. Cách bạn quản lý cũng như chất lượng công việc phụ thuộc không nhỏ vào sức khoẻ tinh thần và thể chất của bạn. Đừng quên điều này bạn nhé!

1. Cuộc sống của bạn ngay từ tuần này sẽ có sự hài hòa, cân bằng giữa tình yêu, công việc và niềm vui trong các mối quan hệ cá nhân.

Hãy tận hưởng khoảng thời gian đẹp đẽ và giữ chặt sự hài hòa này bởi vì những mối quan hệ này sẽ giúp đỡ bạn vượt qua những khó khăn, thử thách mà bạn sắp phải đối mặt để đạt được thành công.

Đây là thời gian để bạn đón nhận được phước lành thực sự. Đừng quên thể hiện lòng biết ơn và tình yêu với những người yêu bạn và chăm sóc bạn vì họ là những "thiên thần không có cánh" luôn hiện diện bên cạnh bạn.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm