Đời sống

Trắc nghiệm: Tình hình tài chính hiện tại của bạn như thế nào?

Chọn một con cá bạn thích nhất dưới đây theo trực giác!

Trắc nghiệm: Điều gì quan trọng với bạn hơn tình yêu hay tình bạn? / Trắc nghiệm: Khi nào mối tình đẹp nhất của đời bạn sẽ xuất hiện?

Bạn chọn con cá nào?

Bạn chọn con cá nào?

A. Kiếm tiền nhanh, tiêu tiền lại càng nhanh

Bạn là người có năng lực kiếm tiền tốt, hoặc là được gia đình, quý nhân hậu thuẫn nên số tiền có được quả thực không hề nhỏ. Có thể nói, tài chính của bạn thường cao hơn những người cùng độ tuổi.

Tuy nhiên, tiền đến với bạn cũng nhanh, mà đi thì còn nhanh hơn bởi bạn tiêu tiền như nước, quá hoang phí, không biết kiểm soát hầu bao.

Nhìn chung, có bao nhiêu tiền bạn cũng sẽ tiêu hết, gần như chẳng tiết kiệm được gì nhiều. Có lẽ bạn nên để ra một khoản gửi cho bố mẹ nhờ tiết kiệm hộ mình, chứ bản thân bạn không thể giữ tiền trong tay được.

B. Đang cực kỳ cần tiền

Bạn hiện tại có vẻ đang ở trong tình trạng thiếu tiền, nhưng lại gần như chẳng nhận được sự hỗ trợ từ ai. Oái oăm hơn nữa là tiền thì ít mà bạn đang có rất nhiều việc cần dùng đến tiền, lúc nào cũng trong trạng thái cần tiền. Chính vì thế, có nhiều khả năng bạn đang phải sống tằn tiền, thắt lưng buộc bụng hoặc đang cố kiếm thêm việc làm để tăng thu nhập.

May mắn là bạn cũng rất có ý chí cầu tiến, siêng năng và tham vọng làm giàu. Có thể hiện nay tài chính của bạn không hề dư dả, nhưng nếu bạn chịu khó làm ăn, lên kế hoạch đầu tư kinh doanh hoặc tích cóp nhặt nhạnh, bạn sẽ sớm hái được quả ngọt trong tương lai. Cố lên nhé!

C. Tiết kiệm được kha khá

Bạn đã trải qua nhiều công việc và nhiều khó khăn trước đây, cũng đã tích lũy được chút đỉnh nhờ nhiều năm bươn chải với đời.

Không chỉ có được vốn liếng tài sản nhất định, bạn còn nhận được sự giúp đỡ từ người thân hoặc các đối tượng có gia thế, địa vị trong xã hội. Họ sẽ gợi mở nhiều cơ hội hái ra tiền hoặc thăng tiến sự nghiệp cho bạn. Với sự hỗ trợ của họ, trong tương lai, vận tài chính của bạn sẽ vô cùng thịnh vượng, dồi dào.

D. Đủ ăn đủ tiêu, hài lòng với cuộc sống hiện tại

Trong cuộc sống, bạn là người kiên nhẫn và tỉ mỉ, không có tham vọng làm giàu quá lớn, chỉ muốn cuộc sống yên phận, có đủ tiền bạc để hưởng thụ mà thôi.

Tình hình tài chính hiện tại của bạn nhìn chung rất ổn định, tuy không quá dư dả nhưng đủ ăn đủ tiêu, giúp bạn có cuộc sống đủ đầy, không phải lo nghĩ nhiều về chuyện kiếm tiền, vay mượn. Bạn cũng rất biết cách chi tiêu, quản lý tài chính của mình.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/horoscopes/tests/trac-nghiem-t...
Theo Alexandra V/iOne
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC