Đời sống

Trắc nghiệm: Bạn cần làm gì để tình yêu 'sống lại'?

Chọn chi tiết đầu tiên "đập" vào mắt bạn trong bức hình dưới đây, để nhận lời khuyên cải thiện chuyện yêu đương nhé.

Trắc nghiệm: Điều gì quan trọng với bạn hơn tình yêu hay tình bạn? / Trắc nghiệm: Hé lộ viễn cảnh về cuộc sống sau này của bạn

Chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Chi tiết đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?


A. Người phụ nữ

Chủ động hơn

Bất kể bạn độc thân hay đang trong một mối quan hệ, điều bạn cần làm để cải thiện chuyện tình cảm của mình, chính là chủ động bày tỏ tình yêu với người bạn yêu. Đừng có lúc nào cũng bao biện rằng bản thân vụng về, không biết nói lời hoa mỹ, hay không biết cách thể hiện cảm xúc. Cũng đừng ngồi đợi ai đó đến bên bạn nữa, sự chảnh chọe và kiêu hãnh không giúp bạn hạnh phúc hơn đâu. Một khi bạn thực sự yêu ai, bạn sẽ luôn tìm ra cách để quan tâm tới họ. Ngoài ra, hãy chủ động giao tiếp và tăng tương tác với những đối tượng khác giới. Bạn cần phô bày sự quyến rũ và thân thiện của mình, có như vậy, người khác mới có dũng khí tiếp cận bạn.

B. Đồng hồ

Tự tin hơn

Bạn là người "nghiện yêu đương", một khi rơi vào lưới tình, bạn sẽ thích bám dính người yêu 24/7, mong muốn đối phương chiều chuộng, ở cạnh mình. Nếu như họ không ở bên, bạn sẽ lo lắng, cho rằng có khả năng nửa kia thay lòng đổi dạ, đang đi "ăn vụng", hoặc sẽ rời bỏ mình. Cứ ghen tuông và suy diễn như vậy, không sớm thì muộn, mối tình nào của bạn cũng "toang". Nguyên nhân sâu xa nằm ở việc bạn thiếu tự tin. Bạn cảm thấy mình không đủ sức hút với người ấy, nên mới phải trói buộc và sở hữu họ. Nói chung, bạn cần tập trung cải thiện bản thân, khiến mình hấp dẫn và tự tin hơn nữa. Như vậy, chẳng cần kiểm soát, người yêu cũng tự động bên bạn cả đời.

Nếu vẫn độc thân, bạn cũng cần trau chuốt ngoại hình, đầu tư vào một lĩnh vực nào đó để mình giỏi giang hơn. Điều này sẽ giúp vận đào hoa của bạn phát triển tích cực.

C. Làn nước và con cá

Đam mê hơn

Bạn dường như đang chán nản với mối tình hiện tại. Có vẻ bạn và người ấy đang dần mất đi "ngọn lửa" tình yêu trước đây. Cả hai thấy chán chường và không còn hứng thú với nhau nữa. Bạn cũng hay trưng ra cái bộ mặt hờ hững, vô tâm. Bạn cần thay đổi trước, hãy nghĩ ra cách gì đó để tăng sự đam mê trong tình yêu. Hai người cần tìm kiếm lại sự nhiệt tình và kích thích "cảm xúc" cho nhau bằng những thứ mới mẻ, như tổ chức đi du lịch xa, hẹn hò bằng những hình thức mới mà bản thân chưa bao giờ thử. Nói chung, hãy làm những gì bạn thích, dù nó có điên rồ một chút, phiêu lưu một chút. Bởi điều này sẽ đem lại "nhiệt" cho mối quan hệ đang nguội dần của bạn đó.

Nếu độc thân, sự đam mê cũng là điều bạn cần. Đừng có bê ra cái bộ mặt lạnh như băng và lúc nào cũng kêu ca "mất cảm giác yêu", không muốn yêu ai cả. Bạn cần trao đi cơ hội cho những đối tượng quanh mình, mở rộng cánh cửa trái tim và lao vào những cuộc phiêu lưu tình ái.

D. Khung cửa sổ

Lắng nghe nhiều hơn

Nếu tình yêu của bạn chỉ còn lại những cuộc cãi vã, sự buồn tẻ, thì chứng tỏ phương thức giao tiếp giữa hai bạn có vấn đề lớn. Để cứu vãn mối quan hệ, điều đầu tiên bạn cần làm không phải là nói, mà là lắng nghe đối phương. Đừng có lúc nào cũng thao thao bất tuyệt, xả ra ưu tư của mình, cố gắng tranh cãi để chiến thắng. Điều này chẳng giúp được gì cho bạn cả, thay vào đó, hãy kiên nhẫn ngồi nghe người ấy chia sẻ bằng sự chân thành, cố gắng thấu hiểu họ với thái độ hòa nhã, hợp tác. Hai bạn cần hiểu cho nhau, cần thẳng thắn nói ra những bức xúc, những trăn trở của mình, để nỗi buồn vơi bớt. Điều tiếp theo bạn cần làm là truyền cảm xúc, động lực cho nửa kia.

Nếu độc thân, bạn cũng nên học cách lắng nghe nhiều hơn. Nó sẽ giúp bạn gây được ấn tượng mạnh, không chỉ với người khác giới, mà còn với mọi đối tượng. Như vậy, các mối quan hệ xã giao của bạn cũng phát triển.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm