Đời sống

Trắc nghiệm: Tính cách nào chi phối bạn nhất trong cuộc sống?

Hãy lựa chọn cái cây bạn thích hoặc bị thu hút nhất dưới đây, để khám phá kết quả.

Trắc nghiệm: Bạn sở hữu 'cái đầu' như thế nào? / Trắc nghiệm: 4 đặc điểm tính cách làm nên con người bạn

Bạn thích nhất cây nào?

Bạn thích nhất cây nào?

Có thể bạn quan tâm
 
1. Đa sầu đa cảm

Nếu bị thu hút bởi cái cây đầu tiên, điều này tiết lộ bạn bạn là người có xu hướng hay buồn rầu, đa sầu đa cảm. Đôi khi, bạn nhận thấy mình nuối tiếc về những chuyện hay những khoảnh khắc rất nhỏ trong quá khứ. Ngay cả khi bạn nhìn cuộc sống hiện tại với sự lạc quan, bạn vẫn luôn giữ sự hoài niệm sâu sắc trong lòng. Mong muốn của bạn thường là quay lại những khoảnh khắc cũ để hoài niệm và tìm lại ký ức an yên xưa. Thách thức lớn nhất của bạn chính là bớt hoài niệm, hãy nhìn vào hiện tại và tương lai mà không sợ hãi.

2. Nhiệt tình

Nếu bạn thích cái cây thứ hai, điều đó tiết lộ bạn là một người vô cùng nhiệt tình. Đối với bạn, cuộc sống là một hành trình dài với những thử thách không ngừng và bạn thực sự muốn chinh phục tất cả chúng. Mỗi cuộc phiêu lưu mới mang lại cho bạn sự hưng phấn và háo hức vô cùng. Bạn là người biết cách làm cho mình vui và hạnh phúc, nhưng đôi khi bạn để bản thân tham lam, đảm đương quá nhiều việc dẫn đến việc đưa ra những quyết định vội vàng. Thách thức lớn nhất của bạn là học cách sống chậm rãi hơn, suy ngẫm kỹ càng về từng tình huống rồi mới đưa ra quyết định.

3. Lo lắng

Nếu lựa chọn của bạn là cái cây thứ ba thì điều đó tiết lộ bạn là một người hay lo lắng, bồn chồn. Sự lo lắng luôn không ngừng đeo bám bạn. Bạn suy nghĩ không ngừng cho mọi việc đã, đang và sẽ xảy ra. Bạn luôn ở tư thế sẵn sàng hành động bất cứ lúc nào. Bạn là người luôn dành sự quan tâm đến mọi người xung quanh cũng như mọi việc, vì vậy bạn luôn có xu hướng lo lắng không hoàn thành trách nhiệm khi đảm đương quá nhiều dẫn tới quá tải. Thử thách của bạn là thỉnh thoảng nên chia sẻ, "giao phó" trách nhiệm hay thậm chí nhờ sự giúp đỡ của mọi người để không gây gánh nặng cho bản thân.

4. Đồng cảm

Nếu bị thu hút bởi chiếc cây cuối cùng, điều này tiết lộ bạn là người luôn sống và đồng cảm với những người xung quanh. Bạn dành cả cuộc đời của mình chỉ để suy nghĩ cho người khác, bạn đặt mình là họ để thấu hiểu được cảm xúc của mọi người. Vì vậy tính cách của bạn khá nhạy cảm và dễ thay đổi thất thường. Cũng vì điều này, bạn thích nghi với môi trường mới, với bạn bè, với nhu cầu của người khác một cách dễ dàng. Nhưng điều bạn đánh đổi thực sự có đáng không? Khi mà bạn có thể đánh mất đi chính bản thân mình, quên đi mong muốn và đam mê của chính mình. Thử thách lớn nhất của bạn là quan tâm, đồng cảm đúng người đúng, đúng thời điểm và cũng không quên quan tâm và yêu thương chính mình bạn nhé.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Vân Lavie/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC