Đời sống

Trắc nghiệm: Từ giờ tới cuối năm, đường tình duyên của bạn có gặp sóng gió?

Chọn một lọ hoa dưới đây để biết vận tình duyên của bạn sẽ như thế nào nhé!

Trắc nghiệm: Gần đây, bạn có được quý nhân phù trợ không? / Trắc nghiệm: Tính cách bạn tương đồng với siêu anh hùng Avengers nào?

Bạn chọn lọ hoa nào?
Bạn chọn lọ hoa nào?
Có thể bạn quan tâm
 

A. Trong chuyện tình cảm, nếu như bạn đã quyết định trao cả con tim cho đối phương rồi thì dẫu chặng đường phía trước có xảy ra bất cứ khó khăn gì, bạn hãy cứ kiên trì với tình yêu của mình nhé. Bởi vì, từ giờ cho đến cuối năm, con đường tình yêu của bạn sẽ khá là trắc trở. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần không dễ dàng buông bỏ, một khi vượt qua được cửa ải này, con đường phía trước sẽ vô cùng bằng phẳng.

B. Phải nói rằng bạn là một người khá dễ dãi trong chuyện tình cảm. Người yêu hiện tại của bạn không thực sự thích hợp với bạn. Lý do hai người yêu nhau có thể là vì đối phương rất thích bạn. Ở hiện tại, tình yêu của hai bạn vẫn khá là êm đềm, nhưng điều đó sẽ không duy trì được quá lâu đâu. Có thể đến cuối năm con thuyền tình yêu của bạn cũng phải đối mặt với những con sóng dữ dội, thậm chí khả năng bị "lật sóng" sẽ khá cao.

C. Từ giờ cho đến cuối năm, con đường tình yêu của bạn sẽ khá là chông gai. Có thể bạn sẽ khó mà chấp nhận kết quả này, bởi vì từ khi yêu nhau, hai bạn luôn hạnh phúc và không xảy ra bất kỳ mâu thuẫn nào. Nhưng, con đường phía trước nhất định sẽ không bằng phẳng như vậy đâu. Trạng thái tình yêu hiện tại chỉ là tạm thời. Không lâu nữa đâu giữa hai bạn sẽ xuất hiện một "nhân tố quấy nhiễu".

D. Bạn biết rõ bản thân là ai và cần phải làm gì khi yêu. Bạn sẽ không dễ dàng sa vào tình yêu với một ai đó, hay nói cách khác, người yêu hiện tại của bạn chính là người bạn nguyện tin tưởng nắm tay nhau đến suốt cuộc đời. Đó là người mà bạn có thể nương tựa, là người có thể che chở bạn dù ngày bão giông. Bởi vậy, con đường tình yêu của bạn dẫu là trong tương lai xa hay tương lai gần đều vô cùng thuận lợi.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Nguồn: https://ione.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-ng...
Theo Huyền Trang/Ione
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC