Đời sống

Trắc nghiệm: Từ giờ tới Valentine, chuyện tình cảm của bạn thế nào?

Trong buổi hẹn hò đầu tiên với người yêu tại nhà hàng, nếu bắt buộc phải chọn lựa, bạn sẽ quyết định gọi món ăn nào dưới đây?

Trắc nghiệm: Người khác đánh giá bạn có bao nhiêu tố chất lãnh đạo? / Trắc nghiệm: Bạn có đang gặp phải hạn xui?

Bạn chọn món ăn nào?

Bạn chọn món ăn nào?

A. Bít tết kiểu Pháp

Người độc thân:

Trong ba tháng này, vận đào hoa của bạn cực kỳ nở rộ. Một đối tượng tiềm năng sẽ xuất hiện. Đây sẽ là cơ hội để bạn thoát ế và tìm thấy cho mình một tình yêu chân chính. Người này khả năng cao có điều kiện kinh tế tốt, tính tình dễ chịu, có trách nhiệm và nghiêm túc trong yêu đương. Cả hai có thể đi tới mối quan hệ ổn định, lâu dài.

Lời khuyên cho bạn là hãy trau chuốt ngoại hình hơn, năng động trong việc tham gia hoạt động hội nhóm và tương tác với người lạ, để đảm bảo không bỏ lỡ cơ hội trời ban này. Nếu gặp được người mình thích, bạn không nên tỏ ra thụ động, hãy chủ động trò chuyện với đối phương và cởi mở, thân thiện hơn trong việc trao đổi thông tin cá nhân về nhau nhé!

Người đang yêu:

Hãy giữ thật chặt người ấy nhé, đừng để mất họ! Người ấy thực sự là định mệnh mà ông trời ban cho bạn đó.

B. Mì Ý sốt cà chua và thịt bò băm

Người độc thân

Bạn có thể sẽ là nam/nữ chính trong một câu chuyện tình lãng mạn chốn công sở trong khoảng thời gian ba tháng tới. Đối tượng có thể là đồng nghiệp, đối tác làm ăn, hoặc cấp trên của bạn.

Người đang yêu:

Trong ba tháng tới, bạn sẽ cần dành nhiều thời gian cho nửa kia hơn. Công việc của bạn sắp tới sẽ vô cùng bận rộn, đến nỗi bạn chẳng còn thời gian cho đối phương nữa. Cả hai sẽ ít gặp nhau, mối quan hệ từ đó cũng trở nên xa cách và lạnh nhạt. Người ấy cảm thấy cô đơn trong chuyện tình yêu với bạn. Nếu không muốn tình cảm phai nhạt và có thể rạn nứt, bạn cần đặc biệt chú ý cân bằng lịch trình giữa tình yêu và công việc. Hãy trân trọng khoảng thời gian bên nhau, và quan tâm hơn tới đối phương.

C. Cơm cà ri Ấn Độ

Người độc thân:

Ba tháng này, dù muốn hay không, bạn cũng sẽ gặp được một người khiến trái tim bạn rung động mạnh. Có khả năng, bạn sẽ quen họ qua Internet như mạng xã hội, hoặc thông qua một người bạn chung. Người này khác hoàn toàn với hình mẫu người yêu lý tưởng của bạn, cũng không hề giống với những người mà trước đây bạn từng thích.

Đối tượng sắp tới có chất nghệ sĩ, có năng khiếu trong những lĩnh vực nghệ thuật như nhiếp ảnh, âm nhạc, văn chương... Họ có phong cách nổi loạn, tự do, phóng khoáng và không thích bị ràng buộc. Nhìn chung, đây là típ người cá tính, lập dị nhưng rất cuốn hút, khiến bạn vừa bị mê hoặc vừa thấy nguy hiểm. Bạn sẽ gặp phải sự mâu thuẫn trong việc nên hay không nên dấn sâu vào mối quan hệ này. Bạn thực sự rất thích người ấy, nhưng họ trái ngược hoàn toàn với bạn, đồng thời họ cũng không đem lại cho bạn cảm giác an toàn và có thể đi tới mối quan hệ lâu dài. Lý trí bảo bạn dừng lại, nhưng con tim lại có lý lẽ riêng của nó. Lời khuyên cho bạn là hãy kiên nhẫn, tiếp tục tìm hiểu người ta và cho họ cơ hội gần gũi bạn! Biết đâu, trong tương lai, cả hai sẽ có được cái kết hạnh phúc, không thử sao biết, đúng không?

Người đang yêu:

Trong thời gian tới, bạn sẽ nảy sinh cảm giác hoài nghi, lo lắng, không an tâm với người yêu hiện tại của mình. Bạn cảm thấy anh/cô ấy đang che giấu điều gì đó. Cũng có thể, nỗi sợ hãi của bạn phát sinh từ việc người ấy quá vô tâm, có những hành động ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến mình. Bạn thấy tủi thân và cho rằng đối phương yêu bản thân mình hơn là yêu bạn.

D. Mì ramen Nhật Bản

Người độc thân:

Khả năng cao từ giờ tới Valentine năm sau, bạn vẫn chưa thể thoát kiếp độc thân. Bạn vẫn tin vào số phận và hy vọng ông trời sẽ ban cho mình một tình yêu đẹp. Tuy nhiên, trong ba tháng này, bạn thực sự vẫn chưa thoát khỏi những ám ảnh trong quá khứ, vẫn còn hoài niệm về người yêu cũ. Chính vì vậy, bạn chưa sẵn sàng để bước tới một mối quan hệ mới.

Người đang yêu:

Ba tháng này sẽ là bước ngoặt trong chuyện tình cảm của bạn với người ấy. Tất nhiên, đây sẽ là một sự thay đổi theo chiều hướng tích cực, và là một khởi đầu mới thú vị cho hai bạn. Có khả năng, hai người sẽ tiến xa hơn trong mối quan hệ này, cùng nhau đưa ra một quyết định cho tương lai chung của cả hai, như cầu hôn, làm đám cưới, sinh con, chuyển về sống chung hay đơn giản là công bố tình cảm cho bàn dân thiên hạ biết thay vì giấu nhẹm như mọi khi. Tóm lại, chuyện tình cảm của bạn trong ba tháng tới sẽ có sự phát triển tốt lành, chúc mừng nhé!
Theo Alexandra V/iOne
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm