Đời sống

Trắc nghiệm: Xét khía cạnh tâm hồn, bạn bao nhiêu tuổi?

Hãy nhìn vào bức hình và cho biết bạn ngay từ lần đầu tiên, bạn nhìn thấy bao nhiêu con sư tử.

Trắc nghiệm: Chọn con mèo yêu thích nhất, sẽ tiết lộ mục đích sống của bạn là gì? / Trắc nghiệm: Giải mã bản thân qua hình ảnh con vật ưa thích

Bạn nhìn thấy bao nhiêu con sư tử?

Bạn nhìn thấy bao nhiêu con sư tử?

A. 1 - 3

Nếu bạn thấy từ 1 đến 3 con sư tử, điều này tiết lộ rằng không cần biết vẻ ngoài của bạn ra sao, độ tuổi thực của bạn như thế nào nhưng xét về độ tuổi của tâm hồn: bạn thật trẻ trung và tươi mới chỉ như mới ngoài đôi mươi.

Bạn nhìn nhận một cách tích cực và lạc quan các sự kiện đang diễn ra. Bạn luôn tìm ra những cách mới mẻ, thông minh và sáng tạo để giải quyết các công việc. Nếu tuổi thực của bạn hơn độ tuổi ngoài đôi mươi rất nhiều thì việc có được tâm lý của tuổi trẻ như vậy sẽ là một điểm cộng cho bạn. Điều này cho thấy bạn không để độ tuổi thực hạ gục sự lạc quan và nguồn năng lượng của tuổi trẻ trong trái tim bạn. Có thể nói bạn là người tràn đầy năng lượng, sức sống và sức sống.

B. 4 - 6

Nếu bạn thấy từ 4 đến 6 con sư tử, điều này tiết lộ rằng độ tuổi tâm hồn của bạn đã ngoài ba mươi.

Bạn là một người thích và cần một cuộc sống bình lặng. Bạn coi trọng các mối quan hệ gia đình, công việc, bạn bè. Bạn bình tĩnh, cân bằng, hài hòa giữa thể chất và tâm hồn. Tuổi này được coi là đẹp nhất khi một người đã tìm thấy chính mình và hạnh phúc với mọi thứ mình đang có.

C. 7 - 10

Nếu bạn thấy từ 7 đến 10 con sư tử thì độ tuổi tâm hồn của bạn là trên dưới bốn mươi.

Bạn mang đặc trưng của các "bậc hiền nhân". Bạn yêu thích trật tự, thoải mái, và mọi thứ đều cần được lập kế hoạch rõ ràng. Bạn không quen với việc chờ đợi và trễ hẹn. Việc lãng phí thời gian vào việc giải trí chẳng hạn như những cuộc vui chơi, bia rượu, tiệc tùng không còn thu hút bạn nữa. Bạn thích dành thời gian cho những điều bạn cho là lành mạnh và bổ ích. Chẳng hạn như thư giãn để đọc sách, nghe nhạc, thưởng trà khi nghỉ ngơi hay là những suy nghĩ để sáng tạo, cải tiến nếu là trong công việc.

D. 11 - 12

Nếu bạn thấy từ 11 đến 12 con sư tử, điều này cho thấy rằng độ tuổi tâm hồn của bạn dưới đôi mươi. Bạn có một trái tim chân thành và thân thiện. Bạn có một trí óc lanh lợi, nhạy bén và tinh nhanh. Bạn yêu thích sự chuyển động, hoạt náo. Bạn luôn có khả năng khiến mọi thứ biến đổi trở nên tươi mới để bản thân và những người xung quanh không thất vọng về mình.

Tuy nhiên bạn rất dễ bị tổn thương bởi bạn đa tình. Đổi lại bởi tinh thần lạc quan thiên bẩm, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần và vượt qua những tổn thương dù là lớn hay nhỏ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC