Đời sống

Trước khi ngủ làm điều này bạn có thể giảm cân nhanh

Bạn duy trì thói quen dưới đây trước khi ngủ bạn có thể giảm cân cực nhanh mà vô cùng hiệu quả.

Sườn heo hấp khoai môn cực ngon, cả nhà gắp không ngừng tay / Bộ phận "cốt lõi" của con bò, chế biến chục món ngon lạ đổi vị cuối tuần

Uống nước ép nho

Trước khi ngủ làm điều này bạn có thể giảm cân nhanh

Bạn có thể giảm cân bằng nước ép nho. Nguồn ảnh: Internet

Nước ép nho là một loại đồ uống giúp đốt cháy calo hiệu quả. Lý giải điều này là bởi trong thành phần của nước ép nho có chứa chất resveratrol. Nó có tác dụng giúp chuyển mỡ xấu thành mỡ tốt. Trong lúc ngủ, cơ thể sẽ sử dụng chất béo tốt để giữ ấm. Loại đồ uống này cũng không hề chứa đường. Vì vậy muốn giảm cân an toàn bạn hãy uống một cốc nước nho trước khi đi ngủ.

Đi ngủ sớm và thức dậy đúng giờ

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, việc ngủ nghỉ không kiểm soát sẽ dẫn đến tăng cân. Về cơ bản, hoocmon melatonin sẽ có nhiệm vụ thiết lập nhịp điệu của cơ thể, điều hòa giấc ngủ ở người, kích hoạt các tế bào mỡ máu và đốt cháy calo. Do đó nếu bạn thức quá khuya sẽ không chỉ khiến mệt mỏi vào buổi sáng mà còn làm tăng lượng calo trong cơ thể.

Uống trà thảo mộc

Một số loại trà có thể giúp bạn giảm cân vào ban đêm. Uống trà trước khi ngủ hứa hẹn cho bạn kết quả kỳ diệu trong một đêm. Các loại trà thảo mộc tự nhiên thực sự có thể cải thiện sức khỏe của bạn theo nhiều cách khác nhau và thậm chí khiến bạn khỏe mạnh hơn.

 

Quế chống lại chứng viêm và ngăn ngừa đầy hơi vào buổi sáng. Bạc hà làm giảm cảm giác thèm ăn và giúp bạn tránh ăn vặt. Và hoa cúc cải thiện tiêu hóa và thư giãn thần kinh của bạn.

Giảm thời gian tiếp xúc với màn hình

Tiếp xúc với màn hình hai giờ đồng hồ vào ban đêm làm giảm 23% lượng melatonin (hormone chịu trách nhiệm cảnh báo cơ thể khi đến giờ ngủ), gây gián đoạn giấc ngủ, tăng nguy cơ béo phì và bệnh tiểu đường. Hơn nữa, tiếp xúc màn hình nhiều giờ vào ban đêm gây rối loạn đồng hồ sinh học, lãng phí thời gian ngủ quý báu. Thay vào đó, hãy viết nhật ký hoặc vươn duỗi cơ thể từ 1 đến 2 giờ trước khi ngủ, để tối đa hóa giấc ngủ, tăng hiệu quả giảm cân.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm