Đời sống

Con gà có một bộ phận rất ngon và bổ nhưng ít ai để ý đến, làm mồi nhậu rất tuyệt

Đa số mọi người thường chỉ ăn phần thịt gà, nhưng phần gan của nó cũng ngon không kém, thậm chí còn làm mồi nhậu cực kỳ phù hợp.

3 loại rau củ rẻ như cho, bán đầy chợ lại là cứu tinh của xương khớp / Cây hoa xanh thơm ngào ngạt là "siêu dược liệu", nấu cách này càng bổ dưỡng

Con gà có một bộ phận rất ngon và bổ nhưng ít ai để ý đến, làm mồi nhậu rất tuyệt 1

Gan gà rất giàu protein, canxi, phốt pho, sắt, kẽm, vitamin A và vitamin B. Trong đó, sắt bổ máu rất tốt, còn vitamin D trong gan động vật vượt xa so với sữa, trứng, thịt, cá và các loại thực phẩm khác. Vì vậy, thỉnh thoảng ăn gan gà sẽ tốt cho sức khỏe, nhưng khuyến cáo không nên vì mùi vị ngon của nó mà lạm dụng ăn quá nhiều.

Nguyên liệu:

250g gan gà, 2 lát gừng, 1 thìa rượu nấu ăn, 60g ớt ngọt xanh đỏ, 1 thìa nước tương, 3g ớt khô, 3g hành lá băm nhỏ, 1 thìa bột thìa là, 1 thìa cà phê muối.

Cách thực hiện:

Con gà có một bộ phận rất ngon và bổ nhưng ít ai để ý đến, làm mồi nhậu rất tuyệt 2

Gan gà tươi mua về ngâm trong nước khoảng 1 tiếng, rửa sạch nhiều lần.

Con gà có một bộ phận rất ngon và bổ nhưng ít ai để ý đến, làm mồi nhậu rất tuyệt 3

Cho một lượng nước thích hợp vào nồi, thêm gừng, rượu nấu ăn, cho gan gà vào luộc, hớt bỏ bọt.

Con gà có một bộ phận rất ngon và bổ nhưng ít ai để ý đến, làm mồi nhậu rất tuyệt 4

Gan gà luộc chín để ráo nước, bópthành từng miếng nhỏ.

Con gà có một bộ phận rất ngon và bổ nhưng ít ai để ý đến, làm mồi nhậu rất tuyệt 5

Hành lá cắt khúc, ớt khô băm nhuyễn.Phi thơm hành tỏi ớt.

 

Con gà có một bộ phận rất ngon và bổ nhưng ít ai để ý đến, làm mồi nhậu rất tuyệt 6

Cho ớt màu ngọt vào xào chảo, thêm gan gà vào, nước tương, bột thìa là, một ít muối điều chỉnh khẩu vị, đảo đều.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm