Đời sống

Tự nấu nước trà gừng phòng trừ cảm cúm mỗi khi giao mùa

Một ly trà gừng ngọt thơm ấm nóng sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn, giảm cả giác mệt mỏi.

Bỏ túi các cách giúp trẻ hết ho mà không cần dùng kháng sinh / 5 loại thực phẩm giúp làm ấm cơ thể trong mùa Đông

Nguyên liệu:

2 thìa đường nâu

1 gốc hành lá

8 quả táo tàu

4 lát gừng

Cách làm:

Bước 1

Đổ khoảng 300ml nước vào nồi, thêm gừng thái lát và táo tàu vào.

Bước 2

Thêm gốc hành và đường nâu vào.

Khuấy đều cho đường tan.

Bước 3

Đậy nắp nồi và đun sôi trà gừng ở lửa nhỏ trong khoảng 15-20 phút là được.

Thời tiết đang vào cuối mùa thu, trời bắt đầu trở lạnh. Cơ thể dễ bị thời tiết thay đổi làm cho cảm cúm, vì thế hàng ngày bạn hãy nấu một nồi nhỏ nước trà gừng theo cách trên đây để làm ấm cơ thể và giúp ngăn ngừa cảm lạnh.

Tự nấu nước trà gừng phòng trừ cảm cúm mỗi khi giao mùa - Ảnh 4.

Chúc bạn ngon miệng!


Theo helino.ttvn.vn
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm