Đời sống

Tử vi ngày 10/1/2024: Tuổi Thìn may mắn mọi điều, tuổi Hợi cân nhắc chi tiêu

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/1/2024, tuổi Thìn gặp may mắn trong mọi phương diện. Công việc của tuổi Thìn vô cùng thuận lợi, tài lộc cũng tốt đẹp và vận tình cảm khá may mắn.

Không thể dời mắt trước vòng ngực căng đầy của hot girl nóng bỏng hơn cả Ngân 98 / Anh trai mất, thấy chị dâu vác bụng bầu to vượt mặt về quê, bố mẹ tôi khóc cảm ơn chị rối rít

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, công việc của tuổi Tý khá khó khăn. Người làm công chức dễ bị qua mặt, chơi xấu, chê bai sau lưng nhưng không hề hay biết. Người làm kinh doanh dễ có trục trặc về khâu hàng hóa do yếu tố ngoại cảnh hoặc tiểu nhân chơi xấu. Đường tiền tài vô cùng oái oăm.

May mắn là đường tình cảm vẫn tốt đẹp. Bản mệnh được gia đình ủng hộ, con cái có hiếu. Người nhà và bản mệnh hạnh phúc và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 10/1/2024: Tuổi Thìn may mắn mọi điều, tuổi Hợi cân nhắc chi tiêu

Ảnh minh họa.

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, công việc của tuổi Sửu không được may mắn. Đặc biệt là những người nắm chức quan trọng trong cơ quan, cuối năm nên làm ăn cẩn thận kẻo dính tới pháp luật. Hôm nay bản mệnh dễ bị kích động, nóng tính dẫn đến hỏng việc, xô xát, nên bình tĩnh hơn.

May mắn là tiền tài ổn định. Bản mệnh vô cùng nhanh nhẹn và chăm chỉ làm việc cuối năm. Con giáp này không ngại tăng ca để kiếm thêm thu nhập.

Đường tình cảm của con giáp này gặp may mắn. Bản mệnh giỏi ăn nói, thích ứng trong mọi hoàn cảnh, không cho phép người khác làm tổn thương mình. Bản mệnh là người rất lương thiện, biết cách quan tâm đến gia đình và bạn bè thân thiết.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

 

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, tuổi Dần vất vả vì công việc. Cuối năm càng đến gần thì công việc càng ngập đầu, không được nghỉ ngơi. Bản mệnh nên đề phòng nhiều người ganh tị có thể sẽ vu oan giáng họa, đặt điều mang tiếng xấu cho mình.

Tiền bạc của tuổi Dần có phát sinh nhiều vấn đề ngoài dự tính. Bản mệnh nên tập trung giải quyết mọi việc thật nhanh chóng nếu không rắc rối sẽ càng thêm chồng chất. Đặc biệt những người đang bị người khác nợ tiền thì nên đòi luôn từ bây giờ, không nên để kéo dài sang năm mới.

Đường tình cảm của con giáp này không tốt lắm. Bản mệnh ngày càng hướng nội, không cho phép bản thân dựa dẫm vào người khác, càng không muốn bị người khác nhìn thấu tâm can. Thực ra là vì cuộc đời quá khắc nghiệt nên bản mệnh buộc phải mạnh mẽ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 11h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, sự nghiệp của tuổi Mão không mấy tốt đẹp. Bản mệnh làm việc nhanh nhạy, có giác quan thứ 6 nhạy bén, nhưng ngạo mạn, dễ gây gổ. Người nào làm kinh doanh, dịch vụ thì khá nóng tính.

Vận trình tài lộc may mắn là cũng đỡ vất vả. Bản mệnh không hay ra ngoài vui chơi, dạo phố nên cũng không tiêu tốn gì nhiều. Một số người còn được lộc từ con cái, người thân, được mời đi liên hoan cuối năm hoặc tham gia tiệc tất niên sớm.

Đường tình cảm không hề có dấu hiệu tiến triển. Có lẽ cả hai đã yêu nhau một thời gian quá dài mà không có chút tiến triển nào cả. Người trẻ tuổi mà mới lập gia đình thì nên quan tâm tới đối phương nhiều hơn và nên chủ động làm lành.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

 

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, công việc của tuổi Thìn vô cùng thuận lợi. Những người thi bằng lái, chuẩn bị thi công chức hoặc xin việc sẽ gặp may mắn. Công việc sắp tới sẽ có một vài trở ngại nhưng bản mệnh không cần phải quá phiền lòng, bản mệnh vẫn hoàn thành mọi việc rất tốt.

Tài lộc của con giáp này cũng tốt đẹp. Bản mệnh vô cùng nhanh nhẹn và khôn khéo, biết giữ tiền và biết cách kiếm lãi từ tiền vốn. Nếu bản mệnh bị người khác hỏi mượn tiền thì sẽ từ chối khéo khiến người khác không bị phật lòng mà lại vô cùng nể.

Vận tình cảm của con giáp này khá may mắn. Bản mệnh biết đủ, hài lòng với mọi thứ đang có, nó cũng có nghĩa là bản mệnh đang có rất nhiều. Con giáp này thích quan tâm đến nửa kia nhiều hơn, có lẽ nhiều người trẻ đang mua quà về chuẩn bị ra mắt gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi ngày 10/1/2024: Tuổi Thìn may mắn mọi điều, tuổi Hợi cân nhắc chi tiêu

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, đường công việc của tuổi Tỵ bản lĩnh, may mắn hơn người. Cuối năm nhu cầu mua sắm nhiều nên bản mệnh cũng bán được hàng nhờ duyên lành của mình. Bản mệnh được quý nhân phù trợ, đồng nghiệp giúp đỡ hết mình trong công việc nên được nghỉ ngơi.

Tài vận muôn phần thuận lợi. Bản mệnh luôn cẩn trọng trong các quyết định và việc chi tiêu tiền bạc cuối năm. Bản mệnh không thích dựa dẫm, ăn bám nên lúc nào cũng tự hào về đồng tiền tự làm ra, người chú tâm cho công việc sẽ có thưởng cuối năm khá hậu hĩnh.

Tuy nhiên, vận tình cảm không tốt đẹp cho lắm. Tình duyên chưa thực sự như ý do bản mệnh quá bận rộn với sự nghiệp mà quên mất nửa kia. Con giáp này nên nhắc nhở bản thân và gia đình cẩn thận trong việc đi lại cuối năm, hạn chế đi ẩu và cãi cọ với người đi đường kẻo rước họa về nhà.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

 

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, tuổi Ngọ sẽ hoàn thành tốt công việc trong ngày. Đặc biệt là những người đang có thêm nghề tay trái. Tính tình khảng khái, không muốn nhún nhường ai giúp con giáp này chẳng sợ ai trong công việc, miễn là bản thân làm tốt thì không ai có thể bắt bẻ được con giáp này.

Vận tài lộc có thể giành được những bước tiến lớn trên con đường tìm kiếm tiền bạc cho mình. Con giáp này được quý nhân soi đường dẫn lối nên dễ dàng tìm thấy cơ may trước khi người khác nhận ra trong dịp cận Tết này.

Đường tình cảm của con giáp này có phần xuống dốc. Bản mệnh dễ bị lợi dụng vì tin người quá đáng. Bản mệnh tốt bụng nhưng lòng tốt thường không đặt đúng chỗ, hôm nay ra đường cũng nên cẩn thận xe cộ, không nên leo trèo hay đi xuống vùng có nhiều nước.

 

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

 

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, công việc của tuổi Mùi khó được như ý muốn. Hôm nay sẽ khó tránh khỏi những rắc rối bất ngờ mà con giáp này không thể lường trước được. Chuyện làm ăn cận Tết khiến bản mệnh không khỏi lao đao, mệt mỏi.

Bản mệnh có điềm báo rắc rối liên quan tới tiền bạc, thậm chí có người vừa có tiền thì chỉ một lúc sau đã không còn đồng nào trong túi. Gần Tết nhu cầu sắm sửa cho bản thân và gia đình cực cao, đôi khi còn phải mất tiền oan vì bị “chặt chém” khi đi mua hàng nên bản mệnh cần cẩn thận.

 

Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Hạnh phúc với con giáp này rất đơn giản, không yêu cầu cao. Tính tự ái của bản mệnh rất cao nên sẵn sàng đáp trả nếu người khác động đến gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, tuổi Thân làm ăn nhanh nhẹn, hoạt bát, không thua kém ai. Bản mệnh hôm nay buôn bán đắt hàng, tránh được sự phiền phức. Tuy nhiên những người làm công ăn lương cần dũng cảm hơn một chút, dám làm thì mới có thành tựu lớn.

 

Đường tiền bạc của con giáp này gặp tốt đẹp. Ngoài việc nhờ vào vận may thì do con giáp này biết nhìn xa trông rộng, chi tiêu có kế hoạch nên khó bị hao tài. Nhiều người còn được lộc con cái, lộc ăn uống, hay được người thân, đối tác làm ăn tặng quà Tết sớm.

Đối với chuyện tình cảm, mọi thứ vẫn diễn ra tốt đẹp. Bản mệnh rất tử tế, dù người kia không tốt với mình nhưng con giáp này vẫn luôn đối tốt với họ, vì đó là bản chất của con giáp này. Bản mệnh chơi bời hiếm khi tính toán, rất thẳng tính, tuy bạn bè ít nhưng khá chất lượng, không thích kết bạn linh tinh.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h

 

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 10/1/2024: Tuổi Thìn may mắn mọi điều, tuổi Hợi cân nhắc chi tiêu

Tuổi Dậu

 

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, tuổi Dậu đang đi đúng hướng trên con đường tìm kiếm công danh sự nghiệp của bản thân. Bản mệnh là người nhanh nhảu, chính trực nên có tiếng nói trong công việc, không người nào dám hạch sách, làm phiền.

Đường tiền bạc của con giáp này có phần trắc trở. Vốn là con giáp nhân hậu, hay cho người khác vay tiền, hay giúp người nhưng coi chừng gặp kẻ “ăn cháo đá bát”, lúc bản thân khó khăn lại phải tự thân tích cóp, lo liệu chứ không được giúp đỡ lại.

Đường tình cảm ảm đạm, gia đình dễ có chuyện, cơm không lành canh không ngọt. Không nên luyến tiếc quá khứ để biến thời điểm hiện tại thành nỗi hối hận.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Sửu

 

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, công việc của tuổi Tuất thuận buồm xuôi gió. Hôm nay là ngày lành để bản mệnh tiến hành khai trương, thi cử, làm hồ sơ, đăng ký khóa học, mở hàng. Con giáp này chỉ cần kiên định và nỗ lực với những gì bản thân đã chọn vì trời xanh đã khắc an bài.

Đường tài lộc của con giáp này khởi sắc. Việc buôn bán kinh doanh của con giáp này cũng rất thuận lợi, không bị lỗ nhiều. Con giáp này ăn ở hiền lành, hay được mọi người ủng hộ và hỗ trợ hết lòng nên càng có thêm động lực cố gắng, tiền bạc ùn ùn kéo về.

Vận tình cảm cũng may mắn hơn người. Người trong gia đình sống yêu thương nhau, có dấu hiệu tốt lành báo tin sắp có người thân hoặc bạn bè về thăm nhà.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

 

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 10/1/2024 hôm nay, vận trình của tuổi Hợi kém sắc. Hôm nay những người làm vận tải, buôn bán hoặc nắm chức vụ quan trọng nên cẩn thận. Hôm nay cũng nên cẩn thận lời nói, bản mệnh có thể tiết lộ cả những bí mật riêng trong công việc bấy lâu nay.

Bản mệnh nên xem lại cách chi tiêu của bản thân, cân đối lại để tránh lặp lại tình trạng túng thiếu, nhất là dịp cuối năm. Con giáp này nên chịu khó tích góp, năng nhặt chặt bị thì sẽ được quý nhân giúp đỡ, không nên để chuyện tiền bạc khiến bản thân rơi vào cảnh éo le, con cái bị ảnh hưởng.

Đường tình cảm của con giáp này trở nên tốt đẹp hơn. Mọi mâu thuẫn sẽ sớm được hòa giải, nhất là những cặp đôi đang yêu. Con giáp này nên thoải mái sống đúng con người thật, tính cách thật rồi lâu dần sẽ được mọi người cảm thông.

 

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm