Tưởng không ngon mà ngon không tưởng với món tôm rang cốt dừa
Tôm nướng muối ớt cả nhà vừa ăn, vừa phải gật gù khen khéo / Rau ngồng cải xào tôm ngon cực phẩm, đầu bếp nhà hàng cũng phải ngả nón kính phục
Nguyên liệu:
200 gr tôm đất
100 ml nước cốt dừa
Hành tím băm
Tỏi băm
Tương ớt
Cách làm:
Bước 1:
Tôm cắt bỏ chân đầu, rửa sạch để ráo nước. Cho hành tỏi băm nhỏ, 1/2 muỗng hạt nêm, 1 muỗng đường, 1 muỗng nước mắm vào ướp 5 phút.
Bước 2:
Đun nóng 1/2 muỗng dầu cho tôm vào đảo đều, thấy tôm chuyển màu thì thêm 1 muỗng tương ớt.
Bước 3:
Đảo thêm 5 phút thì đổ phần nước cốt dừa vào, đảo thêm 5 phút cho cốt dừa thấm đều vào tôm rồi tắt bếp thêm tiêu ớt vào.
Thành phẩm:
Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có ngay món tôm rang thơm ngon, đưa cơm. Tôm ngấm gia vị mặn ngọt cùng vị beo béo của cốt dừa hấp dẫn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hot girl Hà Thành 'đốn tim' người xem bởi nhan sắc tựa thiên thần
Tôi và mẹ chồng cãi nhau to, chồng đập bàn nói một câu, hai mẹ con liền bắt tay làm hòa
Dù ướp loại thịt nào cũng không nên dùng muối hay rượu nấu ăn, đầu bếp mách mẹo nhỏ giúp thịt mềm thơm mà không bị cháy
Mê mẩn ngắm nhìn gương mặt học sinh, thân hình phụ huynh của hot girl 502.000 fan
'Phú bà' 9x tậu Lamborghini Huracan tiền tỷ nhưng họa tiết 'chăn con công' mới hút mọi ánh nhìn
Mẹ bầu khoe dáng đẹp không tỳ vết, chia sẻ bí quyết mang thai vẫn rạng ngời