Đời sống

Tuyên bố “không bao giờ sống chung với mẹ chồng”, 9x xinh đẹp bị nhận xét “cạn tàu ráo máng”

Một mực khẳng định quan điểm "không bao giờ sống chung với mẹ chồng", cô nàng xuất hiện trong chương trình Quý cô hoàn hảo đã bị ban giám khảo nhận xét là "cạn tàu ráo máng".

Tôi duy trì hôn nhân vì sĩ diện bản thân / Làm gì để rũ bỏ cuộc hôn nhân không hạnh phúc?

Xuất hiện trong tập 24 chương trình "Quý cô hoàn hảo", cô nàng Hồ Hoài Thương (sinh năm 1996) gây sốt cộng đồng mạng với tuyên bố "không bao giờ sống chung với mẹ chồng".

9x xinh đẹp là sinh viên Đại học Văn Hiến và hiện đang là diễn viên tự do.

9x xinh đẹp là sinh viên Đại học Văn Hiến và hiện đang là diễn viên tự do.

Thử thách đầu tiên được đặt ra cho người chơi là thử thách “Nữ tính”. Tại thử thách này, ngay khi gặp gỡ những quý bà có thể trở thành mẹ chồng tương lai của mình, Hoài Thương đã chia sẻ cô không có ấn tượng tốt với quý bà thứ 2 (cô Thu) vì cách ăn mặc và búi tóc xưa cũ khiến cô nàng nghĩ quý bà này sẽ rất khó tính.

Sau khi Hoài Thương chia sẻ, nguyên tắc của cô là không bao giờ sống chung với mẹ chồng, cô Thu cho biết mình cũng muốn có con dâu ở cùng để mẹ con tâm sự nhưng “nếu con cảm thấy sống chung với cô khó, khổ thì con có thể chọn một bà mẹ chồng khác thương hơn”.

Câu nói này khiến 9x xinh đẹp tiếp tục khẳng định cô Thu là người mẹ chồng mà cô không thích nhất.

Cách ăn mặc và búi tóc xưa cũ khiến Hoài Thương nghĩ cô Thu sẽ rất khó tính.

Cách ăn mặc và búi tóc xưa cũ khiến Hoài Thương nghĩ cô Thu sẽ rất khó tính.

Bước vào thử thách tiếp theo, Hoài Thương phải nói thẳng với Tú Văn, con trai cô Thu rằng mình không muốn hẹn hò với anh vì lí do lớn nhất chính là mẹ của anh ấy.

“Em muốn nói với anh tại vì mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm nếu như chúng ta bắt đầu”, Hoài Thương thẳng thắn đề cập.

Dù chàng trai đã hết sức giải thích, rằng mẹ có một tầm quan trọng rất lớn với anh, và lại là con một nên anh rất muốn có người ở cùng mẹ nhưng Hoài Thương vẫn một mực khẳng định: “Em hiểu, nhưng em mới là người vợ sau này đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời. Trong mắt anh chỉ có mẹ, nếu anh lấy em về thì thực sự chúng ta sẽ không hạnh phúc. Em nghĩ anh là một người rất tốt nhưng mà em rất tiếc".

"Em nghĩ anh là một người rất tốt nhưng mà em rất tiếc"

"Em nghĩ anh là một người rất tốt nhưng mà em rất tiếc"

Cô nàng kiên định trước những lời thủ thỉ của Tú Văn và cho rằng “Mọi đàn ông trên đời này đều hứa” và một lần nữa khẳng định "Thanh xuân của em chỉ đến 1 lần trong đời và khi em chấp nhận lên xe hoa, em sẽ chọn người chồng mãi mãi ở bên cạnh mình và không dính đến những điều cổ xưa, cổ hủ. Em là người con gái hiện đại, em muốn sống cho mình".

Trước mong muốn có một nàng dâu về hủ hỉ với mẹ mình của Tú Văn, Hoài Thương khẳng định “em không phải là người con gái dành cho anh”.

Phần thử thách của Hoài Thương đã khiến thành phần ban giám khảo là stylist - nhà thiết kế Trịnh Tú Trung tỏ ra hết sức không hài lòng.

Stylist - nhà thiết kế Trịnh Tú Trung

Stylist - nhà thiết kế Trịnh Tú Trung

Theo nhà thiết kế Tú Trung, việc cô nàng nói “mẹ anh chính là vấn đề lớn nhất cản trở tình cảm” đã phủ nhận hoàn toàn công lao sinh thành, nuôi dưỡng và nghe rất “cạn tàu ráo máng”.

Thêm nữa, ban giám khảo đánh giá cô nàng đã chưa suy nghĩ thấu đáo khi nói “em mới là người vợ đồng hành cùng anh suốt cả cuộc đời” nhưng lại không nghĩ được ai đã là người đồng hành, chăm sóc cho người mình yêu để có được ngày hôm nay.

Theo nhà thiết kế Tú Trung, người con gái hiện đại thì càng cần suy nghĩ thấu đáo hơn để hiểu rằng đứa con cũng chính là thanh xuân của một người mẹ.

Ngay sau khi chương trình lên sóng, màn thử thách của 9x xinh đẹp lập tức nhận phải nhiều “gạch đá”. Bạn trai H.Long cho biết: “Dù có yêu đến đâu mà bạn gái kiên quyết không chịu sống chung với mẹ chồng thì mình cũng sẽ dừng mối quan hệ đó lại. Mẹ là người đã sinh ra mình, nuôi nấng mình được như ngày hôm nay. Bạn gái có thể có nhiều, nhưng mẹ thì chỉ có một”.

Tài khoản facebook Mai Lan Ng. chia sẻ: “Vẫn biết việc sống chung cùng mẹ chồng sẽ có rất nhiều va chạm khó tránh khỏi, nhưng việc sống cùng hay sống riêng không phải chuyện một mình phụ nữ có thể quyết được. Điều này còn phải tùy vào hoàn cảnh của nhà bạn trai. Việc một mực khăng khăng không bao giờ sống chung với mẹ chồng của bạn nữ này, dù là phụ nữ, mình cũng không thể ủng hộ”.

Có thể bạn quan tâm
Theo Bảo Anh/Khám phá
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC