Đời sống

Uống nước mật ong ấm vào đúng khung giờ vàng này sẽ thu về vô vàn lợi ích cho sức khỏe và vóc dáng

Không chỉ tốt cho sức khỏe mà mật ong còn là thần dược của vóc dáng và làn da...

Dẫn con gái đi chơi, con hỏi một câu mà tôi đau thắt lòng / Mỗi ngày một củ cải rẻ bèo có tác dụng giảm cân và phòng ngừa bệnh tật hiệu quả

Mật ong nguyên chất - "thần dược" đến từ thiên nhiên

Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng dùng mật ong nguyên chất thường xuyên là "đại bổ". Bởi trong mật ong chứa vô vàncác loại enzim, vitamin và khoáng chất bảo vệ cơ thể khỏi các vi khuẩn có hại.

Nói về loại thực phẩm chứa nhiều chất chống oxy hóa nhất thì đầu tiên phải nhắc đến mật ong.Những chất này giúp ngăn chặn sự hình thành và lây lan của tế bào ung thư, cũng như hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan, chẳng hạn như ung thư thận, ung thư phổi… Bên cạnh đónhững chất nàycòn giúp liên kết các tế bào mô dưới da và luôn âm thầm kích cho da trắng lên cũng như hồng hào từ bên trong.

cong-dung-cua-nuoc-mat-ong-am
Ảnh minh họa

Hơn nữa, mật ong còn được đặc biệt khuyên dùng vào mỗi buổi tối trước khi ăn 30 phút bởi nókhông chỉ tốtcho hệ tiêu hóa của chúng ta mà còn giúp tạo cảm giác no bụng giúp các chị em giảm cân khoa học, lành mạnh.Mật ong với độ kết dính gần 126 lần cao hơn độ kết dính của nước – phủ kín thành đường tiêu hóa, tạo rào cản ngăn ngừa chứng trào ngược dạ dày – thực quản

Uống 1 cốc nước mật ong ấm mỗi tối sẽgiúp hệ thần kinh của bạn được thư giãn, giúp bạn có giấcngủ ngon hơn, cải thiện các chứng đau nhức, mệt mỏi, có thể tăng cường thải độc, lọc các chất cặn bã trong cơ thể, và nhờ đó mà còn giúp vóc dáng của bạn thon gọn, khỏe khoắn hơn.

Cách pha nước mật ong ấm chuẩn nhất:

cong-dung-cua-nuoc-mat-ong-am-1

Ảnh minh họa

Chuẩn bị

– 1thìa mật ong

 

– 1 ly nước ấm dưới 70 độ C ( trong mật ong, ngoài thành phần glucose và fructose thì còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất, enzym. Nếu cho mật ong vào nước quá nóng sẽ làm phá vỡ các dưỡng chất tối ưu, làm giảm hiệu quả làm đẹp và bồi bổ cơ thể, vì vậy nhiệt độ nước dưới 70 hoặc khoảng 60 độ C là thích hợp.

Cho mật ong vào ly nước ấm, dùng muỗng khuấy đều sau đó để nguội thêm 1 chút là có thể thưởng thức ngay.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm