Ướp thịt hoặc sườn nướng theo cách này thịt thơm mềm vàng óng, bao nhiêu cơm cũng hết
DNVN - Để có được món thịt nướng ngon đúng chuẩn, thịt thơm mềm vàng óng, ai nhìn cũng muốn ăn thì hãy tham khảo video hướng dẫn dưới đây nhé!
Mẹo hay giúp loại bỏ chất gây ung thư khỏi rau, thịt, tôm... / Thịt gà đừng luộc nữa, hãy bỏ vào hấp cùng thứ này, món ăn đậm đà thơm ngon mềm tan trong miệng
- Video hương dẫn ướp thịt hoặc sườn nướng ngon đúng chuẩn. Nguồn: Gia đình Việt.
Nguyên liệu:
Thịt: 1kg, tỏi 1 củ, hành 10 tép, sả 2 củ.
Ớt bột 1/2 thìa cafe, ngủ vị hương 1/2 thìa cafe, bột ngọt 1 thìa cafe, dầu hào 1 muỗng canh, nước tương 1 muỗng canh, dầu mè thơm 1 muỗng canh, mật ong 1 muỗng canh, sữa đặc 1,5 muỗng canh,dầu phi tỏi 2 muỗng canh, nước mắm 2,5 muỗng canh.
Ướp để 2 tiếng nướng sẽ ngon hơn.
Ảnh minh họa.
Phùng Trang (Theo Gia đình Việt)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn
Tử vi ngày 22/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Thìn sự nghiệp thăng tiến, thu hoạch lợi nhuận khủng từ kinh doanh
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Cột tin quảng cáo