Ướp thịt hoặc sườn nướng theo cách này thịt thơm mềm vàng óng, bao nhiêu cơm cũng hết
DNVN - Để có được món thịt nướng ngon đúng chuẩn, thịt thơm mềm vàng óng, ai nhìn cũng muốn ăn thì hãy tham khảo video hướng dẫn dưới đây nhé!
Mẹo hay giúp loại bỏ chất gây ung thư khỏi rau, thịt, tôm... / Thịt gà đừng luộc nữa, hãy bỏ vào hấp cùng thứ này, món ăn đậm đà thơm ngon mềm tan trong miệng
- Video hương dẫn ướp thịt hoặc sườn nướng ngon đúng chuẩn. Nguồn: Gia đình Việt.
Nguyên liệu:
Thịt: 1kg, tỏi 1 củ, hành 10 tép, sả 2 củ.
Ớt bột 1/2 thìa cafe, ngủ vị hương 1/2 thìa cafe, bột ngọt 1 thìa cafe, dầu hào 1 muỗng canh, nước tương 1 muỗng canh, dầu mè thơm 1 muỗng canh, mật ong 1 muỗng canh, sữa đặc 1,5 muỗng canh,dầu phi tỏi 2 muỗng canh, nước mắm 2,5 muỗng canh.
Ướp để 2 tiếng nướng sẽ ngon hơn.
Ảnh minh họa.
Phùng Trang (Theo Gia đình Việt)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chiêm ngưỡng vòng ngực 1 mét của 'thiên thần nội y' xứ Trung
Người mẫu AI sở hữu khuôn mặt giống như thật, thân hình bốc lửa
Người mẫu ảo nóng bỏng nhất thế giới sắp làm MC, phản hồi khi bị nói 'xâm chiếm việc con người'
Xoài Non cosplay tướng game trong chương trình đặc biệt của Liên Quân, nóng bỏng hơn cả bản gốc!
Giận chồng, tôi bỏ đi du lịch 2 ngày, nào ngờ khi về lại thấy quần áo của mình bị vứt ra ngoài sân
Ngắm vòng 1 căng mọng của hot girl 782.000 fan
Cột tin quảng cáo