Đời sống

Ướp thịt hoặc sườn nướng theo cách này thịt thơm mềm vàng óng, bao nhiêu cơm cũng hết

DNVN - Để có được món thịt nướng ngon đúng chuẩn, thịt thơm mềm vàng óng, ai nhìn cũng muốn ăn thì hãy tham khảo video hướng dẫn dưới đây nhé!

Mẹo hay giúp loại bỏ chất gây ung thư khỏi rau, thịt, tôm... / Thịt gà đừng luộc nữa, hãy bỏ vào hấp cùng thứ này, món ăn đậm đà thơm ngon mềm tan trong miệng

- Video hương dẫn ướp thịt hoặc sườn nướng ngon đúng chuẩn. Nguồn: Gia đình Việt.

Nguyên liệu:
Thịt: 1kg, tỏi 1 củ, hành 10 tép, sả 2 củ.
Ớt bột 1/2 thìa cafe, ngủ vị hương 1/2 thìa cafe, bột ngọt 1 thìa cafe, dầu hào 1 muỗng canh, nước tương 1 muỗng canh, dầu mè thơm 1 muỗng canh, mật ong 1 muỗng canh, sữa đặc 1,5 muỗng canh,dầu phi tỏi 2 muỗng canh, nước mắm 2,5 muỗng canh.
Ướp để 2 tiếng nướng sẽ ngon hơn.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Phùng Trang (Theo Gia đình Việt)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm