Vì sao ăn bít tết lại có trứng ốp tái bên cạnh, nhiều người bất ngờ khi biết sự thật
9 loài hoa treo giỏ rực rỡ nhất, dễ trồng nhất trong nhà / Mẹ chồng rủ con dâu đi nhậu, câu "mặc cả" của bà khiến tất cả bật cười thích thú
Bít tết là món ăn vô cùng yêu thích của nhiều người. Miếng thịtbò thơm ngọt, nóng hổi, được người thưởng thức vừa cắt vừa ăn, chấm kèm với các loại xốt như xốt nấm, BBQ... Ngoài ra, những tín đồ của bít tết chắc chắn sẽ còn được thấy bên cạnh miếng thịt bò còn có salad khoai tây, salad rau củ, rau củ luộc... để ăn kèm.
Đặc biệt một số nơi còn để quảtrứng ốp chín tái bên cạnh. Nhiều người do không biết tác dụng của nó nên đã yêu cầu đầu bếp nấu chín lại. Thực tế, quả trứng ốp tái này không chỉ đơn giản là đề ăn kèm mà nó còn có một vai trò đặc biệt mà nhiều ngườimà chắc chắn ai biết điều này cũng phải ngã ngửa.
Đầu bếp lý giải, thực tế quả trứng này được cố tình ốp tái như vậy. Phần chất lỏng của quả trứng chưa chín có tác dụng rất đặc biệt. Nó sẽ ngấm vào bít tết, giúp miếng bít tết mềm hơn, hương vị cũng ngon và được cải thiện ở mức độ nhất định.
Tất nhiên, khi không còn cần đến vai trò làm mềm bít tết nữa, bạn có thể lật quả trứng lại, mặt tái của quả trứng tiếp xúc với chiếc chảo gang vẫn đang nóng sẽ chín dần hơn rồi ăn trực tiếp. Hoặc bạn có thể trộn trứng với rau rồi ăn, đó cũng là một lựa chọn hay, không có gì sai cả.
Thực ra cách ăn luôn lựa trên sở thích cá nhân, miễn là bạn cảm thấy nó ổn và phù hợp với mình.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Người mẫu AI sở hữu khuôn mặt giống như thật, thân hình bốc lửa
Người mẫu ảo nóng bỏng nhất thế giới sắp làm MC, phản hồi khi bị nói 'xâm chiếm việc con người'
Ngắm vòng 1 căng mọng của hot girl 782.000 fan
Xoài Non cosplay tướng game trong chương trình đặc biệt của Liên Quân, nóng bỏng hơn cả bản gốc!
Cộng đồng Liên Quân ráo riết tìm nữ coser giấu mặt, biến hình thành Veres Kimono xinh đẹp "hết nước chấm"
Nữ sinh Học viện Phụ nữ kiêu sa trong hóa thân thành nữ thần của ánh sáng