Đời sống

Vợ và tình địch cãi vã, kẻ thứ 3 chỉ bình luận một câu liền được dân mạng rần rần tán thưởng

Dù chỉ là “người lạ” xen vào câu chuyện này thế nhưng bình luận của cô gái trẻ lại được nhiều người vô cùng tâm đắc.

Nuôi tôm càng xanh toàn đực lợi nhuận cao gấp 5 lần trồng lúa / Giống gừng hoang 'thơm' mùi bọ xít, bán 500 ngàn/kg

Theo lời kể của người vợ có nickname N.Đ, có một nữ đồng nghiệp trong công ty cảm mến chồng chị. Mặc dù chồng chị một mực khẳng định không hề qua lại với cô gái đó, tuy nhiên mối nghi ngờ trong lòng chị N.Đ vẫn không được giải tỏa vì nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại.

Mới đây, vô tình vào facebook của chồng, chị N.Đ thấy “con giáp thứ 13” nhắn tin với nội dung: “Em tưởng chị ghen lắm”. Sẵn tiện đọc được tin nhắn đó, người vợ liền đáp lại: “Có ai ghen với gái bao giờ đâu em”.

vo va tinh dich cai va, ke thu 3 chi binh luan mot cau lien duoc dan mang ran ran tan thuong hinh anh 1

Bình luận của cô gái lạ khiến dân mạng chú ý hơn cả "nhân vật chính". Ảnh chụp màn hình

Ngay khi được đăng tải, câu trả lời “cực ngầu” của người vợ này đã khiến hội chị em tỏ ra thích thú. Rất nhiều người đồng tình với giọng điệu đầy quyết đoán nhằm “dằn mặt con giáp thứ 13” của chị N.Đ”. Tuy nhiên, đó không phải là điều tạo nên sự chú ý. Đáng nói nhất chính là bình luận của cô gái trẻ trong topic trên. Vì quá bức xúc và thậm chí thích thú với cách ứng xử của người vợ, thành viên có nick T.H liền thốt lên: “Thủ đoạn có thể nhẫn tâm nhưng thái độ nhất định phải ôn hòa”. Chỉ ít phút sau đó, comment của cô gái lạ đã khiến 2 nhân vật chính bị lu mờ và dân mạng rần rần tâm đắc bởi câu nói “có tình, có lý” của T.H.

vo va tinh dich cai va, ke thu 3 chi binh luan mot cau lien duoc dan mang ran ran tan thuong hinh anh 2

Đánh ghen thời văn minh không dùng... chân tay bởi theo cô gái khẳng định, vừa ôn hòa nhưng vừa thủ đoạn mới khiến tình địch sợ hãi. Ảnh minh họa

Thành viên có nick Linh Thuy Pham hài hước bày tỏ: “Bạn này nói hay thật, đáng để học tập, bây giờ đánh ghen không dùng hành động mà dùng trí não. Thượng chẳng chân, hạ cẳng tay chỉ tổ làm trò cười cho thiên hạ”.

Đồng tình với quan điểm, thành viên có nick Lê Phương Linh nói: “Đấy mới là chân lý, con người hơn nhau ở cái nhân cách, làm sao phải làm mình xấu xí đi vì người khác?”.

 

Thậm chí, thành viên Nam Hoàng còn cho rằng đây quả thực là comment hay nhất mà anh chàng này từng đọc. “Đầy tính triết lý, nhân văn và không kém phần thủ đoạn”.

Hiện, chỉ sau ít giờ đăng tải, bình luận của “kẻ thứ 3” xen vào câu chuyện giữa người vợ và “con giáp thứ 13” đã nhận được 1,6 nghìn lượt like va hàng trăm bình luận tâm đắc.

Theo danviet.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm