Đời sống

Xòe bàn tay con trai ra 3 giây có thể biết vận mệnh trong tương lai thế nào

Trong nhân tướng học, bàn tay của một con người nói lên vận mệnh cũng như con đường tình duyên của người đó.

Xem tướng nốt ruồi ở chân: Ngón cái cực lộc, ngón giữa cần tìm cách hóa giải / 3 cung hoàng đạo nữ lười biếng, không thích làm việc nhà nhưng lại cực may mắn, có tướng vượng phu

Đàn ông bàn tay quá ngắn

Nếu một người đàn ông sở hữu bàn tay quá ngắn hoặc quá nhỏ so với thân hình sẽ dấn đến sự mất cân đối. Nhưng đây chính là một dấu hiệu cho thấy chàng là một người vui tính, hòa đồng, hay làm người khác cười. Trong tình cảm đây là chàng sẵn sàng hy sinh mọi thứ để bạn được vui vẻ, hạnh phúc. Về tài chính thì người này chỉ là một người có khả năng phát triển ở mức tương đối không giàu có, nhưng cũng không túng thiếu. Cuộc sống của người có bàn tay này chỉ ở mức an nhàn.

Đàn ông bàn tay quá dài, kẽ ngón tay lớn

Một người đàn ông nếu sở hữu bàn tay này chứng tỏ đó là người giỏi giao tiếp, thích hưởng thụ cuộc sống an nhàn, đầy đủ. Trong cuộc sống thì những người này họ có nhiều kế hoạch, dự định cho cuộc đời mình nhưng chưa chắc đã kiên cường được tới cùng nên cuộc sống của họ chỉ ở mức bình thường.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đàn ông bàn tay dài nhưng ngón tay lại ngắn

Nếu bạn sở hữu một bàn tay dài nhưng ngón tay lai ngắn thì đây là người đàn ông nhẹ dạ cả tin, hay thay đổi. Những người đàn ông này họ dễ bị tác động bởi ngoại cảnh, không có chính kiến riêng của mình nên khó lòng thành công trong cuộc sống. Trong chuyện tình cảm, họ luôn tìm kiếm sự mới mẻ, thú vị, nên không thích bị ràng buộc với ai lâu dài.

Đàn ông bàn tay đầy đặn chỉ tay đậm, rõ ràng

Phần lớn những người đàn ông sở hữu bàn tay đầy đặn với các đường chỉ tay rõ ràng không những thông minh, tài trí hơn người nhưng lại khiêm tốn tốt bụng. Trong trái tim của người đàn ông này có đủ trí và dũng nên ai lấy được sẽ vô cùng may mắn hạnh phúc. Trong tình duyên người này cũng khá chung thủy không phải loại người thích đứng núi này trông núi nọ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đàn ông có bàn tay và ngón tay hơi vuông

Những người đàn ông sở hữu bàn tay và các ngón tay hơi vuông chứng tỏ đó là người đàn ông chăm chỉ, cần cù chịu khó nên cuộc sống không lo túng thiếu. Những người đàn ông này họ giỏi kiếm tiền và biết chi tiêu hợp lý bởi vậy cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ dư dả. Trong tính cách những người này rất chu đáo quan tâm đến mọi người trong gia đình, nên ai lấy được đều sẽ hạnh phúc.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC