Du lịch

Mùa hoa Vàng Anh tháng 3 bên suối Nước Mooc

DNVN - Quảng Bình được thiên nhiên ưu đãi với hệ thống hang động nổi tiếng thế giới, không chỉ có vậy, hệ thống sông ngòi hay suối ở đây cũng đẹp nức lòng. Và suối nước Moọc được ví như chốn bồng lai tiên cảnh, thêm vào đó hoa Vàng Anh, loài hoa độc nhất vô nhị chỉ mọc ở vùng nước Mooc Quảng Bình cũng làm xao xuyến lòng du khách khi đến Quảng Bình.

Du lịch nội địa khởi động lại và "ấm dần" ngay sau khi dịch lắng xuống / Phong Nha- Quảng Bình đứng đầu danh sách “Địa điểm hiếu khách nhất Việt Nam”

Suối nước nước Mooc, Quảng Bình được thiên nhiên ưu đãi bởi vẻ đẹp như chốn bồng lai tiên cảnh. Nước ở đây trong, xanh như màu ngọc bích, khiến du khách ngẩn ngơ với vẻ đẹp đến nao lòng. Hệ thống sinh vật ở nước Mooc phong phú và đa dạng. Du khách sẽ choáng ngợt bởi vẻ đẹp hoang sơ và quyến rũ của núi rừng...

Tháng 3, mùa Vàng Anh khoe sắc bên bờ Suối Mooc, sẽ là một khung cảnh tuyệt đẹp để bạn thưởng hoa, checkin khi đến Quảng Bình và suối nước Mooc. Như lời một du khách đã nói: "Xuân tháng 3. Mượn hoa Vàng Anh tỏ tình. Hẹn người trong lòng cùng thưởng ngoạn mùa Vàng Anh bung nở bên bờ suối Suối Mooc- Quảng Bình".

Tuy đây không phải loài hoa "quốc sắc, quốc hương", nhưng sự mộc mạc, tươi tắn cùng sắc cam của hoa Vàng Anh bên bờ suối nước Mooc, làm bừng sáng cả một vùng không gian của núi Trường Sơn, Quảng Bình. Màu gạch của hoa Vàng Anh lại có thể giúp tâm hồn du khách thư thái, an vui khi thưởng ngoạn cảnh sắc ở đây.

Hiện nay, Quảng Bình và suối nước Mooc đang trong giai đoạn kích cầu du lịch sau Covid, chính sách vé đã giảm. Những hình ảnh hoa Vàng Anh bung nỡ bên bờ suối Mooc sẽ khiến du khách xác ba lô lên và đi đến thưởng ngoạn.

Hoa vàng Anh bung nỡ bên bờ suối suối Mooc - Quảng Bình

Hoa Vàng Anh bung nở bên bờ suối Moọc, tạo nên cảnh nên thơ. Sắc cam, làm bừng sáng không gian vui tươi của núi rừng.

Hoa Vàng Anh bung nỡ

Hoa Vàng Anh bung nở.

Không gian núi rừng hoang sơ, khiến bạn lạc bước vào chốn tiên cảnh

Không gian núi rừng hoang sơ, khiến bạn lạc bước vào chốn tiên cảnh...


Nhiều trò chơi trên cây
Dòng suối mát trong và rất nhiều trò chơi trên mặt nước.

Thức ăn nơi đây đậm chất nguyên sơ. Bạn sẽ được ăn những món ăn đạm chất bản địa, như tôm càng xanh, cá mát, gà nướng, xôi...

Bạn sẽ được ăn những món ăn đậm chất bản địa, như tôm càng xanh, cá mát, gà nướng, xôi.

Hoa Vàng Anh bung nỡ, khiến cảnh sắc của núi rừng càng thêm rực rỡ

Hoa Vàng Anh bung nỡ, khiến cảnh sắc của núi rừng càng thêm rực rỡ.

 


Màu xanh ngọc bích của nước níu chân du khách.
Thanh Loan
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm