Hiệp định CPTPP

Khảo sát đánh giá chất lượng doanh nghiệp Việt Nam hội nhập CPTPP: Công ty TNHH Thanh Thành Đạt

(DNVN) - Công ty TNHH Thanh Thành Đạt là một trong những doanh nghiệp tham gia cuộc Khảo sát đánh giá chất lượng doanh nghiệp Việt Nam hội nhập CPTPP do báo DNVN, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa cùng với các đơn vị liên quan tổ chức.

Khảo sát, đánh giá chất lượng doanh nghiệp Việt Nam để thực thi hiệu quả CPTPP / Tiêu chí đánh giá, đối tượng tham gia "Khảo sát đánh giá chất lượng doanh nghiệp Việt Nam hội nhập CPTPP"

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu về doanh nghiệp này:

Khởi nghiệp vào năm 2002 từ ngành vận chuyển đường bộ và thương mại, Công ty Thanh Thành Đạt đã đạt được bước tiến mạnh mẽ và trở thành doanh nghiệp mạnh hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Các sản phẩm chủ yếu là nguyên liệu giấy xuất khẩu, vật liệu xây dựng, cồn thực phẩm tinh chế, rượu… đã có mặt hầu hết các thị trường trong nước và các nước Lào, Thái Lan, Trung Quốc, Hàn Quốc….

1

Các nhà máy trực thuộc công ty được đầu tư tại các tỉnh khu vực Bắc Miền Trung và nước Cộng hoà dân chủ nhân dân Lào. Cùng với việc duy trì và mở rộng thị trường kinh doanh các sản phẩm chủ lực, Công ty không ngừng mở rộng sản xuất kinh doanh và quy mô doanh nghiệp bằng việc đầu tư vào nhiều lĩnh vực mới như xây dựng văn phòng cho thuê, xây dựng nhà ở các loại, đầu tư xây dựng khu đô thị sinh thái và kinh doanh bất động sản…

Chiến lược phát triển của Công ty là tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh các sản phẩm dựa trên khai thác những thế mạnh và lợi thế so sánh của địa phương, đáp ứng thiết thực nhất những yêu cầu của phát triển KT-XH, phát triển đa ngành, đa nghề, trên nhiều lĩnh vực để hỗ trợ lẫn nhau. Phát triển nhanh nhưng phải bảo đảm hiệu quả và bền vững, phấn đấu xây dựng Công ty thành doanh nghiệp mạnh trong khu vực Miền Trung vào năm 2020.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp đa ngành, đa lĩnh vực, trong đó lấy trồng rừng, khai thác chế biến lâm sản, khoáng sản, xây dựng, bất động sản và dịch vụ làm chủ lực, tạo thế phát triển bền vững.

Sứ mệnh

Không ngừng phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý cho xã hội. Chăm sóc và phát triển nguồn nhân lực cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho công ty nói riêng và toàn xã hội nói chung .
Tên doanh nghiệp:CÔNG TY TNHH THANH THÀNH ĐẠT
Tên tiếng Anh:THANH THANH DAT COMPANY LIMITED
Địa chỉ: Số 34 đường Nguyễn Sỹ Sách - Thành phố Vinh – Tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 038 3536366 Fax: 038 3536373
Email: thanhthanhdat20012002@yahoo.com
Tên viết tắt:Thadaco

1

PV
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC