Hỗ trợ doanh nghiệp

VM MOTORS đẩy mạnh thực thi văn hóa doanh nghiệp tại công ty

Mới đây, tại Tp Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Vĩnh Phát Motors (VM Motors) đã tổ chức Chương trình đào tạo văn hóa doanh nghiệp tại máy sản xuất VM MOTORS (xã Hòa Phú, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh). Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo Công ty, Ban giám đốc nhà máy cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên của VM MOTORS.

Chương trình nhằm mục đích duy trì và tập trung đẩy mạnh thực thi văn hoádoanh nghiệp và quy tắc ứng xử, tạo sự chuyển biến tích cực trong hành viứng xử, nề nếp trong công việc; góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chỉ tiêu kếhoạch năm 2019; nâng cao hình ảnh, vị thế, thương hiệu của Công ty, tạo hìnhảnh tốt đẹp trong cộng đồng.

Giá trị cốt lõi của VM MOTORS: “Vững lòng – Văn minh – Vẹn toàn – Vững mạnh – Vươn xa".

Tại Chương trình đào tạo văn hóa doanh nghiệp lần này, VMMOTORS đã mời diễn giả - chuyên gia Đào Xuân Dũng Hiếu - Giảng viên bộmôn tâm lý học ứng dụng; người có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy vàđiều hành thực tế trong lĩnh vực tài chính, truyền thông, M&A đếnchia sẻ kinh nghiệm trong công tác xây dựng và thực thi văn hóa doanh nghiệp.

Diễn giả Đào Xuân Dũng Hiếu.

Các học viên đã được diễn giả chia sẻ những kỹ năng rất bôỉ́ch về xây dựng phong thái chuyên nghiệp và thân thiện, kỹ năng giao tiếp, lắngnghe, hồi đáp tích cực, kỹ năng truyền cảm hứng và khích lệ, kỹ năng thông điệpkết dính và gây ảnh hưởng, đồng thời chia sẻ những kiến thức, kỹ năng truyềnthông dụng mạng xã hội cho toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Nhân viên, thợ xưởng sôi nổi, hào hứng tham gia các trò chơi, tạo động lực, biến những giờ làm việc trong công ty thành những giờ hạnh phúc.

Bên cạnh bài học lý thuyết, bài tập nhóm về phân tích, xây dựngchương trình truyền cảm hứng từ những giá trị cốt lõi của VMMOTORS: “Vững lòng – Văn minh – Vẹn toàn – Vững mạnh – Vươn xa" diễn giảĐào Xuân Dũng Hiếu còn hướng cán bộ, công nhân viên trong công ty cách thức xâydựng đội nhóm, đưa ra những công cụ truyền thông hiệu quả trong nội bộ côngty và cách thức ứng xử trong truyền thông mạng xã hội, giúp các cán bộ, côngnhân viên ý thức được các hành vi có lợi và bất lợi, những gì nên và không nên khisử dụng mạng xã hội.

Vừa học vừa thực hành, thông qua bài tập nhóm.

Đặc biệt là hướng các nhân viên trong công ty, nhà máy biếtcách giảm tải công việc với tâm thái thoải mái, biến công việc thành một cuộcchơi, biến những giờ làm việc của công ty mình thành những giờ hạnh phúc... đã tạonên không khí sôi nổi cho khóa đào tạo. Vừa học vừa thực hành, thông qua bài tậpnhóm, những thắc mắc của học viên trong việc thực thi hiệu quả văn hóa doanhnghiệp tại Công ty đã được giảng viên hướng dẫn, cùng tháo gỡ.

Niềm vui trong công việc.

Chia sẻ sau buổi đào tạo, anh Xuân Tiền, thợ máy, vui vẻnói: Tôi mong Công ty liên tục tổ chức những khóa đào tạo như thế này, đểchúng tôi có thêm kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng trong ứng xử văn hóa doanhnghiệp đồng thời tạo sự gắn kết giữa ban lãnh đạo với nhân viên văn phòng, thợ xưởng,tạo không khí vui tươi, phấn khởi và hăng say trong lao động, sản xuất.

Ông Trần Đình Quốc Thắng, giám đốc nhà máy VM MOTORS , chobiết: Thông qua khóa đào tạo, Công ty Vĩnh Phát Motors mong muốntoàn thể CBCNV cùng giữ gìn, xây dựng, thực thi và phát huy Văn hóa doanh nghiệp,góp phần xây dựng tập thể đoàn kết, thống nhất, cùng hướng đến mục tiêuchung là sự phát triển bền vững của VM MOTORS.

Quang Đạt

 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo