Khám phá

"Chú chó hình quả trứng" Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng

Pom Pom, chú chó đáng yêu giống Pomeranian đến từ Singapore gần đây bỗng chốc nổi tiếng trên các phương tiện truyền thông xã hội nhờ vào nỗ lực của chủ nhân - một người chăm sóc chó không chuyên.

Sự thật về Tư Mã Ý - đối thủ lớn nhất đời của Gia Cát Lượng / Nọc độc của nhện có thể bảo vệ nạn nhân đột quỵ chống lại tổn thương não

Chú chó Pom Pom trở thành hiện tượng mạng

Chú chó hình quả trứng Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng - 1
Người chủ đã biến Pom Pom, một chú chó bình thường thành "quả trứng mịn màng"

Bắt đầu vào tháng 1 năm nay, Andrea Aubrey Sim, một người chăm sóc chó không chuyên đến từ Singapore đã đăng những bức ảnh và video đặc biệt về chú chó giống Pomeranian của mình lên tài khoản Instagram mang tên @groomer_andrea. Trong ảnh và video, chú chó cưng trông không khác gì một quả trứng trắng muốt khổng lồ và chúng đã khiến cư dân mạng "phát cuồng".

Chỉ vài giờ sau khi đăng tải, các bức ảnh và video của Andrea đã nhận được hàng ngàn lượt yêu thích cũng như bình luận. Cô còn khiến cho xu hướng "Egg Dog" (Chó hình quả trứng) trở nên nổi tiếng.

Chú chó hình quả trứng Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng - 2
Một nghệ sĩ người Nhật Bản đã tạo ra một tác phẩm điêu khắc hình Pom Pom...
Chú chó hình quả trứng Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng - 3
...trong khi nhà sản xuất đồ chơi nổi tiếng Funko Pop thiết kế hẳn mẫu đồ chơi "Egg Dog"

Để có được vẻ ngoài đáng kinh ngạc, Andrea đã cho Pom Pom tắm và mát xa cơ thể, giúp lớp lông của chú ta trở nên phồng hơn. Tiếp đó, cô sử dụng kỹ năng chải chuốt của mình để cắt lông thành hình quả trứng gần như hoàn hảo.

Trong suốt quá trình, Pom Pom ngồi hết sức ngoan ngoãn và thậm chí còn cụp cả hai tai lại để trở thành một "Egg Dog" thực sự. Chia sẻ với báo Must Share News, Andrea tiết lộ rằng mình muốn truyền cho Pom Pom cảm giác hạnh phúc thông qua việc cắt tỉa lông nhưng không bao giờ có thể ngờ được công việc đã làm lại gây tiếng vang đến vậy.

Kể từ khi video trên Instagram lan truyền, cư dân mạng tỏ ra hết sức thích thú với "quả trứng có răng" này. Mọi người không tiếc lời ca ngợi vẻ ngoài của Pom Pom và thậm chí còn tạo ra một số tác phẩm nghệ thuật phỏng theo hình dáng của chú chó nhỏ.

 

Chú chó hình quả trứng Pom Pom khiến dân mạng phát cuồng - 4
Pom Pom trở thành nguồn cảm hứng nghệ thuật của nhiều người
Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm