Khám phá

“Hết hồn” những con đường được mệnh danh là nguy hiểm nhất Trái Đất

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những con đường được cho là nguy hiểm nhất thế giới, những con đường với những khúc cua chết chóc, độ cao đến chóng mặt.

Top 10 khu bảo tồn chim nổi tiếng nhất thế giới, bất ngờ với vị trí của Việt Nam / Mối tình thời chiến của nữ du kích Xô viết và viên sỹ quan Đức Quốc xã

Sự quanh co cùng những khúc cua tay áo hay dốc dựng đứng trải dài tạo thành những cảnh tượng đẹp chết người.

Paso Internacional Los Libertadores, nằm giữa Argentina và Chile: Là một đoạn đèo trong dãy Andes giữa Argentina và Chile và là con đường chính ra khỏi thành phố Santiago. Đoạn đường có một chuỗi khúc cua.

Paso Internacional Los Libertadores, nằm giữa Argentina và Chile: Là một đoạn đèo trong dãy Andes giữa Argentina và Chile và là con đường chính ra khỏi thành phố Santiago. Đoạn đường có một chuỗi khúc cua.

con-duong-nguy-hiem5 phun
Con đường ven núi nguy hiểm nhất thế giới El Caminito del Rey: Con đường trơ khung như này sẽ thử thách bản lĩnh của bất cứ ai dám liều mình đi qua đây. Ảnh: Thewondrous.
con-duong-nguy-hiem phunu
Đường cao tốc Kolyma, Nga được mệnh danh là con đường lạnh lẽo nhất thế giới với chiều dài 2.031km.
con-duong-nguy-hiem3 phun
Đường đèo Iroha-Zaka, Nhật Bản: Con đường nối thành phố Nikko với hồ Chuzenji, có chiều dài 8km gồm 48 đoạn đường cong. Trước đây, các tu sĩ Nhật Bản sử dụng con đường này cho cuộc hành hương của họ. Bây giờ cuộc hành hương truyền lại cho những tín đồ xe 2 bánh.
con-duong-nguy-hiem2 phun
Đại lộ Commonwealth (Philippines): Các phương tiện luôn di chuyển một cách tùy tiện giữa ô tô xe máy và thậm chí là cả người đi bộ, không tuân theo một luật lệ giao thông nào khiến con đường này thường xuyên trở nên ách tắc. Và hàng năm xảy ra hàng nghìn vụ tai nạn ở nơi đây khiến cho hàng trăm người chết và bị thương.
con-duong-nguy-hiem1 phun
Đường cao tốc James Dalton (Mỹ): James Dalton từng được mệnh danh là con đường nguy hiểm nhất nước Mỹ. Và đặc biệt trên con đường này không hề có một trạm xăng hay khu dân cư nào sinh sống cả, vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ nguồn nhiên liệu trong xe của bạn trước khi rẽ vào James Dalton nhé.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm