Khám phá

'Sốc': Quái vật hồ Loch Ness vẫn tồn tại và đã sinh con?

DNVN - Vladi S. PeCan - thợ săn quái vật hồ Loch Ness tuyên bố, Nessi vẫn tồn tại và đã sinh con.

Lộ chứng cứ chuẩn nhất về 'quái vật hồ Loch Ness' / Hình ảnh mới nhất về quái vật hồ Loch Ness

Quái vật hồ Loch Ness (thường được gọi là Nessie hay Ness) là động vật hoặc nhóm sinh vật bí ẩn và chưa thể xác định được, người ta cho là chúng sống ở hồ Loch Ness (hồ nước ngọt gần thầnh phố Inverness, Scotland). Nessie thường được xếp vào loại quái vật hồ.

Bản ghi chép đầu tiên về người tận mắt chứng kiến quái vật là năm 1802. Khi đó, người nông dân tên Anderson đã trông thấy một con vật rất to, dài chừng 45m, trồi lên mặt nước.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Cho tới ngày nay, quái vật hồ Loch Ness có tồn tại hay không vẫn là ẩn số, dù các nhà khoa học ở khắp nơi trên thế giới đã tốn không ít công sức để nghiên cứu. Từ năm 1802 tới nay, đã có hàng nghìn trường hợp ghi nhận sự xuất hiện của Nessie.

Mặc dù việc quái vật hồ Loch Ness có thực sự tồn tại hay không vẫn là dấu hỏi lớn nhưng Vladi S. PeCan (tự nhận mình là bác sĩ pháp y) tuyên bố, anh có thể chỉ ra nơi nào, khi nào, làm thế nào để có thể nhìn thấy và thu hút Nessie. Điều đặc biệt, người đàn ông này còn khẳng định con quái vật huyền thoại này còn có một chiếc túi giống kangaroo để mang theo con non của nó.

Đồng thời, PeCan còn mạnh miệng tuyên bố, nếu được phép, anh và các cộng sự còn có thể bắt được một con quái vật hồ Loch Ness, trích xuất DNA, xác định có bao nhiêu con quái vật sống trong hồ, tuổi của chúng và thức ăn hàng ngày của Nessie.

Phượng Vũ (Tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm