Khám phá

'Tậu' được nhà giá hời, cặp đôi chưa kịp mừng đã phát hoảng với loạt tình tiết kinh dị 'rụng rời'

Cặp đôi đã chia sẻ câu chuyện về căn nhà mới mua trên Tik Tok.

10 ngoại hành tinh kỳ lạ và độc đáo nhất bên ngoài hệ mặt trời / Cùng khám phá và tìm hiểu vẻ đẹp độc đáo, kỳ lạ Trung Quốc

Một năm trước, Kaycee và Andrew Olague vui mừng ký hợp đồng mua căn nhà 98 năm tuổi ở Tracy, California (Mỹ) với cái giá siêu mềm. Vốn nghĩ mình đã tìm được cơ hội quá tốt so với giá nhà đắt đỏ ởSan Francisco, song khi đã chuyển vào ở, họ mới muộn màng phát hiện “tiền nào của nấy”.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hoá ra cơ ngơi mà cặp vợ chồng ôm biết bao kỳ vọng thực chất lànhà xác. Đáng sợ hơn, họ khám phá ra một căn phòng dưới tầng hầm dùng để ướp thi thể.Cómột đường ống thoát nước dưới sàn nhà dẫn thẳng racống.

Thế nhưng, thứ khiếnKaycee và Andrew khiếp hãi nhất làtrên trần của căn phòngcòn treo lủng lắng những chiếc móc dùng để treo xác ướp.Một gian phòng còn được bố trí vài ô cửa sổ để thân nhân người đã khuất nhìn mặt họ lần cuối. Cặp đôi dự định sẽ cải tạo chỗ này thành phòng ăn.

 

Nhà xác được xây dựng vào năm 1923 và hoạt động vài năm trước khi chuyển đi nơi khác. Cặp đôi tin rằng không có lễ hỏa táng nào diễn ra ở đây, bởikhông có tủ lạnh để đựng thi thể, chỉ cómột chiếc xe đẩyđể vận chuyển xác chết.

Bất chấp lời khuyên “chạy ngay đi” của cư dân mạng, cặp vợ chồng vẫn quyết tâm ở lại và biến địa điểm rùng rợn này thành“tổ ấm” của họ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm