Khám phá

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90

Mỗi nước đều có một tiêu chuẩn vẻ đẹp khác nhau, trong đó một số nước có những tiêu chuẩn rất khác so với phần còn lại của thế giới.

Kỳ thú công viên quốc gia / 18 lá vàng - món bảo vật quốc gia trên 1.500 tuổi

1. Ai Len

Người phụ nữ Ai Len điển hình thường có lông mày rậm và đôi môi mỏng. Nhưng điểm phổ biến nhất chính là trán cao, mắt xanh lá, nhiều tàn nhang và tóc đỏ.

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 0
2. Nhật Bản

Ở hầu hết các nước, hàm răng đều đặn là biểu hiện cho cái đẹp, nhưng ở Nhật thì ngược lại. Phụ nữ trẻ ở đây thường đến nha khoa để làm cho hàm răng xô lệch đi. Kiểu răng yaeba này được xem là tự nhiên, trẻ trung, dễ thương.

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 1
3. Iran

Iran có số ca phẫu thuật sửa mũi nhiều nhất thế giới. Khi toàn bộ cơ thể được che kín và không thể dùng để hấp dẫn đàn ông, thì phụ nữ Iran rất chú trọng tới gương mặt, đặc biệt là mũi. Và chi phí để sửa mũi rất cao

. Nếu một người phụ nữ vừa sửa mũi có nghĩa là gia đình cô ấy rất giàu có. Vì vậy mà không ít người vẫn đeo băng mũi khi mũi đã lành, thậm chí không sửa mũi cũng đeo băng mũi.

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 2
4. Hàn Quốc

Người phụ nữ đẹp ở Hàn Quốc phải có làn da không tì vết, mũi nhọn, mặt nhỏ, mắt to. Nhưng quan trọng nhất là khuôn mặt V-line.

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 3
Người phụ nữ đẹp ở Hàn Quốc phải có làn da không tì vết, mũi nhọn, mặt nhỏ, mắt to. Nhưng quan trọng nhất là khuôn mặt V-line.
5. Pháp

Phụ nữ Pháp tin vào vẻ đẹp tự nhiên, những cô gái nơi đây thường không có xu hướng trang điểm khi đi ra ngoài. Họ chỉ dùng một lớp kem phủ và các loại kem để giữ ẩm bảo vệ cho làn da được mềm mại.

Họ ít khi xài nước hoa và không cạo lông cơ thể. Thay vì trang điểm, họ cố gắng dưỡng da cho thật đẹp.

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 4
6. Tajikistan

Lông mày dính nhau ở giữa trán được coi là đẹp ở Tajikistan. Ngày xưa người ta còn cho rằng lông mày càng gần nhau thì chồng càng gần mình hơn. Dù ngày nay đã có nhiều thay đổi nhưng lông mày liền nhau vẫn là một tiêu chuẩn vẻ đẹp. Nhiều người thường tự vẽ lông mày của mình cho gần nhau hơn.

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 5
7. Ả Rập Saudi

Cũng tương tự như Iran, vì lý do tôn giáo, tất cả cơ thể đều bị che kín. Vì vậy phụ nữ ở đây đầu tư rất nhiều vào khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt.

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 6
8. Myanmar

Người Kayan ở Myanmar cho rằng cổ càng dài càng đẹp. Một số cô gái cổ dài đến nỗi chỉ quay đầu qua lại thôi cũng đã khó khăn.

 

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 7
9. New Zealand

Người dân bản địa Maori ở New Zealand xem việc xăm mình không chỉ là để làm đẹp, mà còn là “chứng minh thư” của một người. Phụ nữ Maori sẽ xăm dưới cằm của họ khi đến tuổi trưởng thành, hình xăm càng chi tiết, đẹp mắt thì địa vị xã hội càng cao.

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 8
10. Bắc Mỹ

Tại những quốc gia Bắc Mỹ, các cô gái sở hữu vòng 3 quá khổ thường được cho là rất gợi cảm. Trào lưu này bắt đầu từ cô Kim Kardashian.

10 nước sở hữu tiêu chuẩn 'phụ nữ đẹp' kỳ quặc nhất thế giới, đập tan quy tắc 90-60-90 9
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm