7 nhà chờ xe bus 'độc nhất vô nhị' chỉ có thể ở Nhật Bản
Vải thiều Thanh Hà mở cửa thành công vào thị trường Singapore và Nhật Bản / Độc đáo ngôi nhà Ninja không có tường ở Nhật Bản
Tại một thị trấn nhỏ có tên Konagai, thuộc vùng ngoại ô Isahaya, tỉnh Nagasaki Nhật Bản có những trạm chờ xe buýt hết sức độc đáo.
Chúng có hình dáng của những loại trái cây như dưa hấu, dâu tây, cam vàng, cà chua... Các trạm xe có dáng vẻ bắt mắt này được xây dựng cho Triển lãm du lịch năm 1990 nhằm thu hút du khách đến từ nhiều địa phương khác nhau.
Triển lãm thực tế được tổ chức ở thành phố Osaka, nó diễn ra trong 6 tháng liên tục và thu hút 23 triệu du khách. Triển lãm thành công rực rỡ, kéo theo hàng loạt càng triển lãm nhỏ hơn với các chủ đề liên quan tới Nhật Bản.
Từ đó, các trạm xe bus dễ thương này đã tở thành một trong những địa điểm được nhiều người yêu thích. Chúng vẫn được duy trì và hoạt động tốt dù cho gần 30 năm đã trôi qua.
Trạm xe bus dâu tây

Trạm xe bus dưa gang
Trạm chờ dưa hấu
Trạm chờ cà chua
Trạm chờ quả cam

End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bị cá sấu cắn chặt bụng, linh dương tung cú đạp chí mạng thoát chết ngoạn mục
5 con chó nhà liều chết cắn xé rắn hổ mang bảo vệ chủ, cái kết khiến ai cũng nghẹn lòng
‘Kẻ săn mồi đơn độc’ làm nên điều không tưởng, đánh bại đàn 6 chó nhà trong chớp mắt
Đang nằm ‘chổng vó’ chờ chết, trâu rừng con được đồng loại lao đến giải cứu ngoạn mục
Voi rừng trẻ tung cú húc định mệnh, đối thủ già tháo chạy sau trận chiến nghẹt thở kéo dài hàng giờ
Bị Pitbull tấn công mà không ai giúp, cụ bà 69 tuổi cắn trả con chó để thoát thân





