Ám ảnh sân bay 'ma' hoang vắng suốt 25 năm sau cuộc chiến Gruzia
Bí mật động trời bia đá "ma quỷ" trước mộ Võ Tắc Thiên / Quái chiêu tra tấn tàn khốc của “bá tước ma cà rồng''

Ảnh minh họa.

Chiếc máy bay Yak-40 chở cựu tổng thống Gruzia Eduard Shevardnadze đến Abkhazia hồi tháng 3/1993 để kiểm soát các lực lượng Gruzia trong khu vực. Có thể thấy ở đuôi máy bay vẫn có dòng chữ viết tắt CCCP (Liên bang cộng hòa XHCN Xô viết)
Các cầu thang bê tông dẫn lên tầng hai trống không
Tầng thượng của sân bay
Lối vào hoang vắng
Nhà kho tồi tàn, trống không
Băng chuyền hành lýNơi nàybị gài rất nhiều mìn và cho mãi đến năm 2003 mới được rà phá, gỡ bỏ.Sân bay không mở cửa cho công chúng, chỉ có sỹ quan quân đội có trách nhiệm mới được phép ra vào.
Nga là một trong số ít quốc gia công nhận Abkhazia là quốc gia có chủ quyền, nhưng thậm chí máy bay của Nga cũng không bay đến sân bay này được, vì các lệnh cấm của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA).
Năm 2006, tổng thống Abkhazia nói ông hy vọng sân bay sớm được khôi phục nhưng cho đến nay việc này vẫn chưa thành sự thật.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Kinh hoàng phát hiện trăn gấm dài 8m, nặng 100kg ẩn nấp trên mái nhà kho
Báo hoa mai đột nhập nhà dân, lao vào tử chiến với chó và cái kết
Gấu xám đang leo dốc bất ngờ bị đại bàng đầu trắng 'gõ đầu'
Diệc xám lao vào cướp mồi của diều hâu, cái kết khiến nhiều người bất ngờ
Người đàn ông hoảng loạn khi bị 4 con chó dữ lao vào tấn công giữa đường





