Australia: Chồng đấm cá mập để cứu sống vợ
Hệ hành tinh kỳ lạ có thể ngắm cùng lúc 4 Mặt Trời / 25.000 người chết và cuộc hành hình đắt giá bậc nhất lịch sử thế giới

Cô Chantelle Doyle được đưa vào bệnh viện điều trị sau khi bị cá mập tấn công. Ảnh: Sydney Morning Herald.
Sáng thứ 7 (15/8), cô Chantelle Doyle, 35 tuổi, đã bị tấn công bởi con cá mập dài từ 2 đến 3 mét tại bãi biển Shelly ở thị trấn Port Macquarie, bang New South Wales. Chồng của Chantelle Doyle đang lướt ván gần đấy và phát hiện ra sự việc.
Ông Steven Pearce, Giám đốc điều hành của tổ chức cứu hộ Surf Life Saving bang New South Wales, mô tả lại: "Anh ấy phản ứng rất nhanh, bỏ ván trượt lại và nhảy lên người con cá mập. Anh ấy đấm liên tục vào con vật khiến nó phải thả cô ấy ra. Sau đó, Chantelle Doyle được đưa vào bờ".

Đã có 3 vụ cá mập tấn công người xảy ra ở bãi biển Mid North Coast trong những tháng gần đây. Ảnh: Sydney Morning Herald
Những người xung quanh và nhân viên y tế đã sơ cứu cho người phụ nữ tại hiện trường trước khi cô được đưa đến Bệnh viện Port Macquarie. Sau đó Chantelle Doyle được đưa đến Bệnh viện Newcastle để tiến hành phẫu thuật. Chân phải của cô bị tổn thương nghiêm trọng nhưng hiện tai, tình hình sức khỏe của Chantelle Doyle đã ổn, không nguy hiểm đến tính mạng.
Theo Sydney Morning Herald, vụ cô Chantelle Doyle là trường hợp thứ 3 bị cá mập tấn công xảy ra tại bãi biển Mid North Coast trong những tháng gần đây. Trước đó, nạn nhân Mani Hart-Deville, 15 tuổi, đã tử vong vì cá mập tấn công ở phía bắc Cảng Coffs trong tháng 7. Ngoài ra, một thiếu niên khác cũng thiệt mạng vì bị cá mập tấn công khi đang lướt sóng tại khu vực Wilsons Headland ở bãi biển Wooli.
Tổ chức cứu hộ Surf Life Saving bang New South Wales cho biết, các bãi biển ở khu vực thị trấn Port Macquarie đã bị đóng cửa ngay sau khi vụ việc xảy ra. Tổ chức này cũng đang tiến hành hoạt động giám sát các ven biển trong khu vực để giúp phát hiện cá mập.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

CLIP: Cuộc tử chiến nghẹt thở giữa nai và bầy chó hoang bên dòng sông dữ
CLIP: Say rượu, người đàn ông bắt trăn làm 'khăn quàng cổ' rồi nhận kết cục không ai đoán ra
CLIP: Chó ngao Tây Tạng dùng chiến thuật thông minh đánh bật cả gấu hoang
CLIP: Trận chiến truất ngôi vương nổi dậy đẫm máu của bầy sư tử
CLIP: Tưởng ngựa vằn con dễ ăn, sư tử bất ngờ nhận ‘trái đắng’ khó tin

Sinh vật khổng lồ cao 8 mét không chân tay: Một dạng sự sống hoàn toàn mới?