Báo săn cái bị 4 con đực bao vây 'đánh hội đồng'
18 khoảnh khắc của thú cưng khiến bạn thư giãn tâm hồn / 7 phi tần có kết cục bi đát nhất hậu cung nhà Thanh: Đúng là không gì khổ bằng làm vợ vua
Một trận chiến vô cùng dữ dội đã diễn ra ở Công viên Kgalagadi Transfrontier, Botswana và được nhiếp ảnh gia về động vật là Anton Campbell-Harris ghi hình được. Đó là trận chiến giữa liên minh 4 con báo đực và nạn nhân bị tấn công là một con báo cái.
Báo săn không chỉ nổi tiếng với khả năng chạy nhanh trên mặt đất mà chúng còn có thể leo trèo rất giỏi, do đó khi báo cái leo lên cây cao để mong thoát khỏi sự truy đuổi của bầy báo đực thì vẫn không thể thoát được cuộc tấn công này.

Sau khi chạy thoát khỏi cây cao, con báo cái này còn bị bầy báo đực đuổi tới xe của đoàn người đang tham quan động vật hoang dã ở đây khiến báo cái nổi giận và chống trả quyết liệt. Những con báo đực còn mải mê đuổi theo báo cái mà không để ý các cửa xe đều đang mở.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hé lộ loài quái thú từng suýt xóa sổ tổ tiên con người chúng ta
Việt Nam có “kho báu” lớn gấp 8 lần Trung Quốc, 9 lần Ấn Độ, 290 lần Mỹ, nay đã tự chủ công nghệ khai thác, quyết xây dựng ngành công nghiệp phát triển lâu dài
5 cao thủ giỏi võ nhất trong tiểu thuyết Kim Dung
Loài động vật cực kỳ quý hiếm, trên đầu chứa thứ đắt hơn vàng, từng sống ở Việt Nam
Tại sao con người lại tiến hóa cơ chế chết? Sự bất tử có thực sự tuyệt vời như bạn tưởng tượng?
Cuốn nhật ký 4.500 năm tuổi tiết lộ kim tự tháp Ai Cập do người ngoài hành tinh xây dựng?