Khám phá

Bất ngờ tìm thấy kho báu nửa triệu USD trong container cũ

Một người đàn ông ở San Jose, Mỹ không cần bản đồ như trong truyện cổ tích mà vẫn tìm thấy một kho báu trị giá 500.000 đô la trong chiếc container bằng nhựa mà ông vừa mua được.

Đảo kho báu huyền bí và những lời nguyền chết chóc / Phát hiện kho báu "khủng" trong chiếc tủ cũ

Kho báu nửa triệu đô trong container cũ

Người đàn ông tên John đã tìm thấy kho báu trị giá 500.000 đô la trong một chiếc container nhựa dùng chứa đồ hiệu Rubbermaid.

Theo ABCNews, chiếc container hiệu Rubbermaid bị bỏ đi mà anh John mua trong lần bán đấu giá với số tiền 1.100 đô la hóa ra lại đem lại cho anh số đồng xu loại hiếm và những thỏi vàng và bạc trị giá 500.000 đô la.

Phát hiện này gây bất ngờ đến nỗi mặc dù người tổ chức cuộc đấu giá này là Hiệp hội các nhà đấu giá Mỹ, cũng không thu được hình về vị trí ban đầu của chiếc container chứa kho báu này.

Mặc dù không tìm ra nguồn gốc của chiếc container nhưng Laura Dotson, đồng sáng lập ra Hiệp hội các nhà đấu giá Mỹ cho biết bà cảm thấy rất vui mừng.

“Sự việc này giúp củng cố công việc mà chúng tôi đang làm,” bà Dotson nói “nó đem đến cho người mua hi vọng rằng trong những chiếc container này, có thể có một kho báu.”

Mặc dù người mua chiếc container và là người tìm ra kho báu này mong muốn được giấu tung tích, Dotson cho hay ông ấy đã gọi điện cho bà sau khi tìm thấy số vàng và bạc trên. Bà kể lại rằng câu đầu tiên ông nói là, “Chao ôi, đời thật là tuyệt.”

Bà Dotson còn cho biết ban đầu người mua chiếc container bằng nhựa này không thích nó vì một số bất tiện. “Ông ấy bảo rằng ông ấy muốn nó sạch và dễ dàng di chuyển hơn,” bà nói “nhưng đó quả là một dịp may cả đời chỉ có một lần.”

Dù chiếc container loại Rubbermaid bằng nhựa có vẻ không thể đem lại một kho báu lớn nhưng lượng vàng và bạc trong những chiếc hòm mà người đàn ông đó đã tìm thấy nặng đến nỗi phải cần đến 3 người đàn ông để mang ra ngoài.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC