Khám phá

Bất ngờ tìm thấy "quái vật" Bigfoot huyền thoại?

Jason Parsons, một người mê quái vật Bigfoot đã quay lại được đoạn phim có hình ảnh nghi là sinh vật kỳ bí này khi đang đi dạo trong rừng tại vùng núi Caerphilly, miền nam xứ Wales.

Tiết lộ "chấn động" về sự tồn tại của quái vật Bigfoot / Cựu lính thuỷ đánh bộ Mỹ chạm trán "quái vật chân to Bigfoot"

Bất ngờ tìm thấy

'Loài vật' được cho là Bigfoot

>> Xem thêm: Sự thật đáng kinh ngạc về đại dương không phải ai cũng biết

Tuy nhiên mãi cho đến khi về nhà xem lại đoạn phim anh mới phát hiện ra. Jason nói: "Tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy bóng một sinh vật giống như khỉ đột lẫn vào trong bụi rậm tối tăm, có thể đó là Bigfoot".

Trước đó anh đã bắt gặp những mảnh gỗ hình chữ X bỏ lại trên đường đi nên đã quyết định tiến sâu vào rừng hơn nữa để tìm thêm manh mối.

Anh để ý thấy có cành cây khô bị gẫy khá kỳ lạ và tiếp tục đi theo lối mòn cho đến khi anh vô tình quay lại được hình ảnh con quái vật.

>> Xem thêm: Lời giải cho 7 bí ẩn lịch sử từng khiến các nhà khoa học phải 'đau đầu'

 

Sau khi về nhà anh đã gửi đoạn phim cho Adam Bird, đồng sáng lập tổ chức Nghiên Cứu Bigfoot ở Anh.

Anh bắt đầu các chuyến điều tra Bigfoot ở Anh từ năm 2012, đi qua nhiều khu rừng ở Nottinghamshire, Dorset, Lincolnshire và Scotland để tìm manh mối rằng con quái vật này có tồn tại.

Adam nói: "Người ta nghi ngờ đó là một người bình thường nhưng tại sao một người đàn ông bình thường lại mọc nhiều lông đen từ đầu đến chân, đứng giữa rừng hoang vắng, kéo rồi đẩy cây? Hãy suy nghĩ một cách logic hơn".

>> Xem thêm: Khủng long biển cổ dài chính là quái vật hồ Loch Ness?

Bất ngờ tìm thấy

Hình ảnh nghi là Bigfoot

 

>> Xem thêm: Xác động vật dạt vào bờ Loch Ness, nghi là quái vật huyền thoại

"Cho đến nay chưa có ai ở Anh quay được hình con quái vật cả. Chúng tôi tin rằng Jason đã tìm được một thứ khá đáng giá", Adam khẳng định.

Jason cũng đã gửi đoạn phim cho thợ săn Bigfoot người Mỹ Tri driver rồi đăng cả đoạn phim lên Youtube.

Tri phân tích: "Khi phóng to thì bóng hình nhìn rất giống quái vật Bigfoot ở bắc Mỹ. Tôi không biết gì về lịch sử của con quái vật này ở Anh nhưng tôi nghĩ đây rất có thể là nó".

Theo một số nhân chứng tự nhận đã từng nhìn thấy con quái vật này, Bigfoot to lớn, giống khỉ đột, đi bằng hai chân và có nét giống người nguyên thủy Neanderthal, cao khoảng hơn 2 mét.

 

Tuy nhiên, vẫn có nhiều người hoài nghi về kết quả này và cho rằng đây là một sự thất vọng khác. Họ cho rằng chỉ là một cái cây đung đưa vì máy quay cũng đang bị đung đưa.

Clip có thể bạn quan tâm:

- Video: 5 bài học kinh doanh sâu sắc từ Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nguồn: Tranh Đá Quý Tân Phú Khánh.


Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm