Khám phá

Bắt tôm lạ, mang về nuôi ai ngờ gặp họa "chết người" này

Con tôm lạ là tôm tít lưu trữ sức mạnh trong càng của nó. Nó hoạt động giống như cơ chế lò xo. Khi sức mạnh được giải phóng, con tôm đập vỡ con mồi với lực tương đương với một viên đạn cỡ 22.

Loài tôm lạ sống trong sa mạc: Cổ nhất hành tinh, 50 năm không có nước mà trứng vẫn nở tốt / Tôm hùm đất khổng lồ dài gần 1m, có thể sống tới 60 năm

Luôn có những sinh vật kỳ lạ được tìm thấy trên bãi biển, nếu như vô tình bắt gặp một sinh vật biển không rõ nguồn gốc, bạn nên thả nó về biển khơi, không nên mang về nhà. Nếu không, bạn có thể sẽ gặp hậu quả không mong muốn.

Theo thông tin đăng tải, một người đàn ông đã đi câu cá ở bãi biển vào sáng sớm và vô tình bắt được một con tôm lạ.

Không giống những con tôm thông thường khác, con tôm này có màu sắc rất đẹp và ngoại hình rất độc đáo. Lạ mắt, người đàn ông quyết định mang về nhà nuôi, thả vào bể cá để chăm sóc.

Bat tom la, mang ve nuoi ai ngo gap hoa
Tôm tít.

Chẳng ngờ, sáng hôm sau, điều khó tin đã xảy ra. Bể cá trong nhà vỡ nát một cách bất thường. Cá trong bể cá đều chết và những con tôm khác thì chết vì mất nước.

Hoang mang, người đàn ông cố gắng tìm ra nguyên nhân khiến bể cá của mình bị phá vỡ. Cuối cùng anh cũng tìm ra, chẳn ngờ "hung thủ" gây ra chuyện kinh dị này chính là con tôm lạ mà anh đã nhặt về từ bãi biển.

Bat tom la, mang ve nuoi ai ngo gap hoa
Hóa ra con tôm này có tên khoa học là Odontodactylus scyllarus, là một loài tôm tít rất nguy hiểm, phân bố chủ yếu ở vùng biển nhiệt đới Ấn Độ-Tây Thái Bình Dương.
Chúng thường sống trong các rạn san hô và hang động, ẩn mình trong những vỏ sò, lớp sỏi. Tôm tít cực kỳ mạnh mẽ và có tính cách khá hung dữ.

Đặc biệt, tôm tít lưu trữ sức mạnh trong càng của nó. Nó hoạt động giống như một cơ chế lò xo.

Khi sức mạnh được giải phóng, con tôm đập vỡ con mồi với lực tương đương với một viên đạn cỡ 22. Điều này khiến nó có thể dễ dàng đập vỡ tấm kính bế cá và giết hại những sinh vật sống trong đó.

Nếu như vô tình nhìn thấy tôm tít trên bãi biến, hãy lờ đi và không nên nhặt chúng về nuôi, nếu không, bạn có thể gặp chuyện chẳng ngờ giống người đàn ông này.

Clip có thể bạn quan tâm:

- Video tham nuốt con mồi to, trăn khổng lồ bị rách miệng. Nguồn: Kruger Sightings.

Theo Kiều Dụ/kienthuc.net.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm