Bí ẩn dịch 'ma ám' tấn công trường học
Kiếm bộn tiền với nghề... câu xác người chết đuối / Mộ phần anh hùng Tam Quốc giờ ra sao?
Theo StraitsTimes, chỉ trong hơn một tuần qua, đã có thêm 3 trường dính "dịch bệnh" cuồng loạn (hysteria) tập thể. Theo đó, các học sinh cho hay, họ nhìn thấy các hồn ma nữ và bị các linh hồn xấu xa trói chặt thể xác.
Vụ việc kỳ lạ mang tên "hội chứng ma ám", đã khiến 33 học sinh tại 3 trường phải bỏ học về nhà sau khi bị "ma ám" hôm 18/4.
Hôm 18/4, các phóng viên đã tìm cách nói chuyện với học sinh một trường, song không được phép vào trường. Các phóng viên cho hay, có nghe thấy những tiếng la hét phát ra từ bên trong các lớp học.

SMK Pengkalan Chepa 1 (5 nữ sinh), SMK Kemumin (20 học sinh) và SMK Kubang Kerman 3 (8 học sinh) là các trường học mới nhất bị dịch ma ám tấn công.
Những học sinh phải về nhà cho hay, họ bị các linh hồn xấu xa chiếm hữu và thấy các hồn ma như pontianak - một dạng hồn ma nữ rất phổ biến trong văn hóa dân gian Malaysia.
Pontianaks được cho là hồn ma của những phụ nữ qua đời trong khi sinh con, quay trở lại để bắt đàn ông.
Norlelawati Ramli, một giáo viên 32 tuổi, nói chính cô cũng cảm thấy bị trói chặt sau khi trông nom một nữ sinh vừa nhìn thấy hồn ma.
Wiru Sankala, chuyên gia y học cổ truyền, nhận định thời tiết nắng nóng và các thông tin về dịch hysteria trước đó khiến dịch "ma ám" kéo dài.
Dịch "ma ám" bùng phát từ đầu tuần trước, tác động đến hơn 100 nữ sinh và giáo viên, khiến một trường học phải đóng cửa.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Lửng mật lạc vào sân nhà dân, bị cặp chó săn lao vào cắn xé dữ dội
Sư tử đực bỏ chạy vì bị đàn con bám theo, biểu cảm hoảng hốt gây thích thú
Đại bàng mẹ tha cả con chồn về tổ, kiên nhẫn đút mồi cho con non
Đang cho khỉ ăn, người phụ nữ hoảng loạn vì bị túm tóc, cắn thẳng vào đầu
4 con rái cá hợp sức 'đuổi cổ' cá sấu khỏi lãnh thổ
Hổ dữ vồ bị thương người đàn ông rồi vào nhà dân nằm trên giường





