Khám phá

Cảm động cha con sư tử hội ngộ

Sư tử là một trong những kẻ săn mồi lạnh lùng nhất thế giới nhưng những hình ảnh cảm động khi sư tử cha lần đầu gặp những đứa con của mình sẽ cho chúng ta có một cái nhìn khác về loài vật này.

Sư tử rượt đuổi ngựa vằn trong khói bụi mù mịt / Bức ảnh chứng minh câu nói "Nhà là phải có nóc" của gia đình sư tử khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả còn chị em tâm đắc lắm!

Cuộc gặp gỡ của cha con sư tử diễn ra tại vườn thú Oregon (Mỹ). Mặc dù những chú sư tử con Kamali, Zalika, Angalia đã 6 tháng tuổi nhưng đây là lần đầu tiên chúng mới được gặp cha mình.

Thoạt đầu, khi mới nhìn thấy sư tử con, sư tử cha Zawadi gầm lên một tiếng để chứng tỏ uy nghiêm của mình như ngụ ý "ta chính là kẻ thống trị ở đây". Nhưng sau đó, dường như nhận thức được vai trò làm cha của mình, Zawadi trở nên hiền lành, mặc cho sư tử con đùa nghịch, chọc phá.


Laura Weiner -người giữ thú tại đây - nói: "Lúc đầu, nó đã rất ngạc nhiên nhưng về sau nó dần trở nên kiên nhẫn hơn. Chỉ sau vài phút, những sư tử con quấn lấy nó".
Video cuộc hội ngộ cảm động của cha con sư tử:


1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm