Khám phá

Đang đi dạo ở bờ biển, người phụ nữ thấy chó cưng có phản ứng lạ, nhìn kỹ thì giật mình với sinh vật kỳ dị trước mắt

Người phụ nữ nhìn kỹ song cũng không dám chắc nó là loài sinh vật nào.

Ảnh động vật hoang dã ấn tượng nhất trong tuần: Hà mã ngáp để lộ hàm răng đáng sợ, rùa tắm nắng đáng yêu / Ảnh động vật hoang dã ấn tượng: Đàn thú khổng lồ di cư, khỉ đột nâng niu con

Vào năm 2018, 1 phụ nữ Anh trong lúc dắt chó cưng đi dạo ở bờ biển thì đã bắt gặp cái xác của 1 sinh vật kỳ lạ trông khá đáng sợ.

Được biết, hôm đó chị Sally Browning, 40 tuổi đã đi dạo ở dọc bờ biển West Beach ở Whitstable, Kent, phía Đông Nam nước Anh. Nhưng khi đang đi giữa đường, chị đã thấy chó cưng của mình có phản ứng kỳ lạ.

Hóa ra, trước mắt họ dường như là 1 sinh vật biển đang bị phân hủy.

Đang đi dạo ở bờ biển, người phụ nữ thấy chó cưng có phản ứng lạ, nhìn kỹ thì giật mình với sinh vật kỳ dị trước mắt - Ảnh 1.

Con vật nằm gần thùng rác khiến sự việc càng trở nên kỳ lạ hơn.

"Tôi đang dắt chó đi dạo vào buổi sáng sớm thì thấy nó nằm gần 1 thùng rác. Tôi không biết nó là con gì nữa. Đầu tiên, tôi nghĩ nó là 1 con cá heo con. Có thể thấy nó đã nằm đó khá lâu rồi. Trông cơ thể nó hơi ghê, nhưng kỳ lạ là nó không có mùi thối", chị Sally kể lại.

Ngoài ra, chị Sally cũng phát hiện thêm 1 điều kỳ lạ là con vật nằm trên 1 tấm nilon cách khá xa mép nước.

"Nó nằm ở gần thùng rác chứ không phải ở gần biển. Nó đã bị ném ở đấy vì lý do nào đó", chị Sally đưa ra phán đoán.

Sau khi bắt gặp sinh vật xấu số này, chị Sally đã chụp ảnh lại và chia sẻ trên Facebook, hy vọng ai đó có thể cho chị câu trả lời.

Đang đi dạo ở bờ biển, người phụ nữ thấy chó cưng có phản ứng lạ, nhìn kỹ thì giật mình với sinh vật kỳ dị trước mắt - Ảnh 3.

Chị Sally tới từ Anh đã phát hiện ra 1 sinh vật bí ẩn trong lúc dắt chó đi dạo ngoài bờ biển.

 

Trong số những người đã xem bài đăng của chị, có người cho rằng nó là 1 con cá heo con, nhưng cũng có người lại khẳng định nó là 1 con kỳ lân biển không ngà.

Tuy nhiên, khi được xem bức ảnh mà chị Sally chia sẻ, đã có 1 số chuyên gia cho biết sinh vật kỳ lạ này là cá heo cảng, thành viên duy nhất của họ cá heo chuột ở các vùng biển của châu Âu.

Julia Cable, thuộc tổ chức nhân đạo mang tên Hiệp hội Thợ lặn Anh chuyên giải cứu các sinh vật biển cho biết: "Thật đáng buồn là thi thoảng chúng vẫn xuất hiện trên các bãi biển ở Kent. Trông như nó đã chết được 1 thời gian rồi".

Tuy nhiên, chị Sally thì tin rằng dưới đại dương vẫn ẩn chứa nhiều điều bí ẩn cho chúng ta khám phá.

"Tôi nghĩ đại dương vẫn còn nhiều điều cho chúng ta khám phá. Tôi không biết chính xác ở ngoài đó có những gì", chị Sally cho biết.

 

Theo Hiệp hội Giám sát Đại dương (Sea Watch Foundation) có trụ sở ở Anglesey, Wales loài cá heo cảng đã từng rất phổ biến ở ngoài khơi bờ biển phía Nam nước Anh. Nhưng gần đây, hiếm khi người ta còn nhìn thấy chúng.

Lý do cho sự sụt giảm số lượng cá heo cảng chưa được khẳng định chắc chắn, nhưng người ta cho rằng việc ô nhiễm, thiếu thức ăn cũng như việc chúng bị mắc vào lưới đánh cá của ngư dân đều là nguyên nhân.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm