Khám phá

Dịch vụ nằm quan tài để... giải tỏa áp lực trong mùa dịch COVID-19

Một công ty Nhật Bản đang nỗ lực giúp mọi người giải tỏa áp lực trong đại dịch COVID-19 bằng cách đặt họ vào những chiếc quan tài để nghe chuyện kinh dị, vây quanh là những thây ma cầm cưa đáng sợ.

"Bóng ma" từ châu Phi biến Đông Nam Á thành "tử địa" suốt 1.000 năm / Bí ẩn sinh vật "bất tử" sống tốt ở hành tinh khác, có thể lai với con người

Chú thích ảnh
Khách hàng nằm trong quan tài, vây quanh là thây ma cầm cưa đáng sợ. Ảnh: Reuters.

Theo tờ Japan Times, kể từ tuần này, nhiều người dân tại Tokyo, Nhật Bản, đã có thể trải nghiệm cảm giác nằm trong một chiếc quan tài có cửa sổ dài 2 mét, để nghe một câu chuyện kinh dị. Họ sẽ được thư giãn bằng những âm thanh rùng rợn, xem các diễn viên hóa trang thành thây ma biểu diễn. Khách hàng cũng sẽ bị những “thây ma” trêu chọc bằng tay giả, thậm chí là phun nước lên người họ.

“Đại dịch rất căng thẳng và chúng tôi hy vọng mọi người có thể giải tỏa áp lực bằng cách hét lên”, anh Kenta Iwana, 25 tuổi, điều phối viên của Công ty Kowagarasetai – hay còn gọi được biết đến là “Scare Squad” (Biệt đội kinh hoàng), nói. Anh cho biết mỗi buổi biểu diễn này sẽ kéo dài trong 15 phút.

Đại dịch COVID-19 bùng phát buộc các địa điểm công cộng phải đóng cửa và khiến những người thường biểu diễn tại các khu vui chơi giải trí không có việc làm. Iwana đã nảy ra ý tưởng giúp các diễn viên của mình có thêm thu nhập bằng một hoạt động giải trí an toàn.

“Rất nhiều sự kiện đã bị huỷ bỏ vì đại dịch và tôi đang tìm cách để giải toả căng thẳng. Tôi cảm thấy thực sự thư giãn trong ‘quan tài kinh hoàng’ này”, Kazushiro Hashiguchi, 36 tuổi, cho biết sau khi nằm trong quan tài 15 phút, với chi phí 800 yên (khoảng 175.000 đồng).

Chú thích ảnh
Một diễn viên hóa trang thành thây ma dọa khách nằm trong quan tài. Ảnh: Reuters

Buổi biểu diễn được tổ chức ở một phòng nghỉ thường được những hành khách đến thủ đô trên các chuyến xe buýt đêm sử dụng. Trong số các khách hàng tìm đến đây có những chủ trung tâm thương mại và nhà điều hành của các tụ điểm giải trí mà Iwana hy vọng sẽ trở thành địa điểm tổ chức các show diễn di động của anh.

 

“Chúng tôi cần có thứ gì đó để có thể mang đi bất cứ đâu và những chiếc quan tài dễ dàng di chuyển. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt chúng trong phòng tối. Đó là ý tưởng kinh doanh có lợi cho chúng tôi và làm hài lòng khách hàng”, Iwana nói

Tháng trước, công ty Kowagarasetai cũng đã cho ra mắt 1 chương trình lái xe kinh dị. Cụ thể, người tham gia sẽ lái xe bên trong ngôi nhà ma quái và bắt đầu lắng nghe những câu chuyện rùng rợn qua hệ thống radio sẵn có. Trong khi đó, ở bên ngoài xe, những “hồn ma” liên tục tấn công từ nhiều phía.

Để tăng thêm phần kịch tính, người tham gia còn có thểyêu cầu nhân viên làm cho chiếc xe của mình “nhuốm máu” để giúp bạn có những bức ảnh selfie ấn tượng và đầy tính quái dị.

“Đây là một gara nơi đã diễn ra một vụ tai nạn vô cùng khủng khiếp. Giờ đây chỉ cần bạn ngồi bên trong xe và bấm còi ba lần thì sẽ có điều vô cùng bí ẩn đợi bạn ở phía trước.” công ty Kowagarasetai giới thiệu trên website của mình.

Công ty Kowagarasetai cho biết người tham gia sẽ được an toàn bởi sau mỗi lần tham gia bởi chiếc xe sẽ được khử trùng sạch sẽ nhằm phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm virus SARS-CoV-2.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm