Khám phá

Dùng thịt gà để nhử, nhóm người bắt được con cá sấu khổng lồ, sau khi mổ bụng ra nhiều người bất ngờ òa khóc

Theo các số liệu thống kê, mỗi năm cá sấu tấn công và giết chết khoảng 1000 người, cao hơn rất nhiều so với số nạn nhân tử vong trong các vụ việc liên quan đến cá mập.

Khả năng 'tái sinh' phi thường của cá sấu / Cá sấu già hất tung lợn rừng lên không trung rồi làm thịt

Đặc biệt ở nhiều vùng sông nước, do thường xuyên nhìn thấy nhiều cá sấu nên người dân đâm lơ là, chủ quan và đã dẫn đến nhiều trường hợp đau lòng.

Dùng thịt gà để nhử, nhóm người bắt được con cá sấu khổng lồ, sau khi mổ bụng ra nhiều người bất ngờ òa khóc - Ảnh 1.

Con cá sấu dài hơn 4m đã bị bắt và mổ bụng ngay tại hiện trường.

Vào năm 2020, Ricky Ganya, 1 cậu bé 14 tuổi đã đi nhặt ốc sên ở bờ sông tại Kuching, Malaysia, sau đó thì không thấy trở về nhà nữa. Cả gia đình Ricky như chết lặng khi 1 người cô của cậu bé nói rằng, cô đã chứng kiến Ricky bị 1 con cá sấu lớn tấn công.

>> Xem thêm: Ngồi trên thuyền mà thèm nhậu, anh chàng 'mượn hàm cá sấu' làm đồ khui bia khiến người xem hú vía

Dùng thịt gà để nhử, nhóm người bắt được con cá sấu khổng lồ, sau khi mổ bụng ra nhiều người bất ngờ òa khóc - Ảnh 2.

Con cá sấu bị mổ bụng ngay tại hiện trường.

>> Xem thêm: Cá sấu khổng lồ bỏ mạng: Kẻ hạ sát là ai?

Nó ngoạm vào mắt cá chân của cậu bé và lôi nạn nhân xuống nước. Người phụ nữ không biết làm thế nào đành đi cầu cứu người khác, và dân làng đã gọi cho đội cứu hộ tại Trung tâm Cứu hộ và Cứu hỏa Sarawak.

 

Người ta đã dùng 1 con gà làm mồi nhử, tóm được con cá sấu thành công sau khi dụ được nó lên bờ ở nơi cách địa điểm cuối cùng Ricky được nhìn thấy khoảng 5 km. Họ đã mổ bụng nó ngay tại hiện trường.

>> Xem thêm: Phát hiện 2 "quả trứng" khổng lồ trên bãi cỏ, đi hỏi người dân địa phương, nữ du khách ngỡ ngàng trước phản ứng của đối phương

Dùng thịt gà để nhử, nhóm người bắt được con cá sấu khổng lồ, sau khi mổ bụng ra nhiều người bất ngờ òa khóc - Ảnh 3.

Và rồi, họ phát hiện ra những mảnh xương người và vật dụng của Ricky. Điều này đã khiến cho người thân của họ vô cùng đau đớn, không còn chút hy vọng nào về việc người thân của họ còn sống sót sau vụ tấn công chớp nhoáng kinh hoàng.

 

"Con cá sấu đã được đưa lên bờ và bị rạch bụng. Thật đáng buồn là trong bụng của nó chỉ còn lại những mảnh thi thể cũng như các vật dụng thuộc về cậu thiếu niên bị mất tích", 1 chuyên gia thuộc Trung tâm Cứu hộ và Cứu hỏa Sarawak cho biết.

>> Xem thêm: Cứ cách vài tháng trên ruộng của người nông dân lại xuất hiện những hố không đáy kỳ lạ, cảnh sát vào cuộc: Sự thật lộ diện!

Dùng thịt gà để nhử, nhóm người bắt được con cá sấu khổng lồ, sau khi mổ bụng ra nhiều người bất ngờ òa khóc - Ảnh 4.

Cô bé Rom Roath Neary đã thiệt mạng khi rơi xuống hồ cá sấu của gia đình.

Vào tháng 7/2019, 1 vụ việc xảy ra tại Campuchia cũng khiến nhiều người xót xa. Một cô bé 2 tuổi đã không may trượt chân rơi xuống hồ nuôi cá sấu của gia đình và cũng đã phải bỏ mạng.

Được biết vào ngày định mệnh đó, mẹ của Rom Roath Neary đã bận rộn chăm em bé mới sinh mà lơ là cảnh giác, không để ý cô bé 2 tuổi đã biến mất trong tầm mắt. Vào lúc 10 giờ sáng, anh Min Min, cha của cô bé trở về nhà thì không nhìn thấy con gái đâu, liền đi tìm.

 

Cuối cùng, anh Min Min đã đau đớn phát hiện hộp sọ của con gái ở nơi nuôi cá sấu của gia đình.

Những câu chuyện cho thấy, dù là trong tự nhiên hay được nuôi nhốt thì cá sấu cũng là loài vật đặc biệt nguy hiểm và người dân cần vô cùng cảnh giác để không xảy ra những hậu quả khôn lường.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm