Khám phá

Dựng tóc gáy trăn khổng lồ tấn công dữ, nuốt sống người phụ nữ

Cô Wa Sogo, 55 tuổi, người làng Kondawa, quận Pasarwajo, Buton Regency, Đông Nam Sulawesi, Indonesia, đã bị con trăn khổng lồ dài tới 7m tấn công dữ dội khi băng qua khu rừng để trở về nhà vào buổi chiều tối.

Trăn vua 'bất lực' nhìn kỳ đà cắn nát thân mình / Trăn khổng lồ mắc kẹt vào ống thoát nước khi tìm cách chạy trốn khỏi bầy chó

Mới đây, một người phụ nữ trung tuổi được tìm thấy đã chết sau khi bị trăn khổng lồ dài tới 7m tấn công, siết chặt.

Theo thông tin đăng tải, xác của người phụ nữ được phát hiện ở khu rừng thuộc làng Kondawa, quận Pasarwajo, Buton Regency, Đông Nam Sulawesi, Indonesia.

Ngay sau đó, cảnh sát trưởng Buton Herman đã xác nhận vụ việc và cho biết. Người phụ nữ xấu số tên là Wa Sogo, 55 tuổi, người địa phương. Cô đã bị con trăn khổng lồ dài tới 7m tấn công dữ dội khi băng qua khu rừng để trở về nhà vào buổi chiều tối.

Trăn khổng lồ tấn công dữ, nuốt sống người phụ nữ

Trăn khổng lồ tấn công dữ, nuốt sống người phụ nữ

Ngay sau đó, sự việc được người cùng làng La Sini phát hiện và báo cáo cảnh sát. Trong lúc chờ cảnh sát, anh La Sini kêu gọi một người khác giúp đỡ. Cả hai lập tức giết chết con trăn khổng lồ nhưng thật không may, khi được giải cứu, cô Wa Sogo đã không còn dấu hiệu sự sống.

Rất có thể, nếu không có sự phát hiện của anh La Sini, cô Wa Sogo không những bị trăn khổng lồ giết chết mà còn bị nó ăn tươi nuốt sống.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy sợ hãi và thương xót cho nạn nhân.

Một số người tin rằng con trăn khổng lồ tấn công con người vì môi trường sống của chúng đã bị con người xâm chiếm, thu hẹp. Thực ăn ngày càng ít đi, vì vậy những mãnh thú săn mồi như trăn khổng lồ phải lấy con người làm mục tiêu săn mồi mới.

Sau vụ việc, cảnh sát trưởng Buton Herman cũng kêu gọi người dân địa phương thận trọng hơn. Anh nhắc nhở mọi người không nên đi rừng một mình, tránh tình trạng tương tự như cô Wa Sogo.
Có thể bạn quan tâm
Theo kienthuc.net.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm