Khám phá

Trăn khổng lồ mắc kẹt vào ống thoát nước khi tìm cách chạy trốn khỏi bầy chó

DNVN - Một con trăn khổng lồ đã được giải cứu sau khi bị mắc kẹt trong nắp cống thoát nước trong lúc chạy trốn khỏi bầy chó.

Chị gấu trúc "chiêu trò" nhất quả đất: Giả vờ mang thai để được ăn sung mặc sướng, nằm máy lạnh cả ngày không biết chán / Phát hiện cá có hàm răng giống người xuất hiện bên bờ biển

- Video: Trăn khổng lồ mắc kẹt vào ống thoát nước khi tìm cách chạy trốn khỏi bầy chó. Nguồn: Newsflare.

Có thể bạn quan tâm

Thấy đàn chó sủa ầm ĩ chỗ nắp cống, người dân một khu phố ở Chonburi, Thái Lan đã ra kiểm tra và bất ngờ khi thấy một cái đuôi bò sát đang ngoe nguẩy trong đường ống.

Khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hộ đã đến ngay lập tức và nhận thấy đây là đuôi của một con trăn lớn. Có vẻ con trăn đã mắc kẹt trong đường ống khá lâu.

Để giải cứu con trăn, các công nhân đã dùng máy khoan để đục bê tông xung quanh ống PVC, nơi con trăn đang bị mắc kẹt. Sau khoảng một giờ, lực lượng cứu hộ cũng đã đưa được con trăn ra khỏi cống với đoạn ống còn gắn chặt vào thân.

Ba sĩ quan sau đó đã dùng kéo và muỗng để cắt từ từ đoạn ống. Cuối cùng, con trăn cũng được tự do. Tuy nhiên, trông nó rất yếu vì phải vật lộn một thời gian dài để thoát ra khỏi đường ống.

Thanaset Winthakornbundit, một người trong nhóm cứu hộ cho biết: "Con trăn có một số vết trầy xước trên da. Chúng tôi cho rằng con trăn có thể đã bị nhốt trong đó trong vài giờ và cố gắng trốn thoát cho đến khi nó bị đau."

"Chúng tôi sẽ kiểm tra và để nó nghỉ ngơi một lúc. Sau đó, chúng tôi sẽ thả nó trở lại với môi trường tự nhiên." Anh cho biết thêm.

Lực lượng cứu hộ cẩn thận giải cứu trăn khủng bị mắc kẹt trong đường ống.

Lực lượng cứu hộ cẩn thận giải cứu trăn khủng bị mắc kẹt trong đường ống.

Duyên Hải (Tổng hợp)
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm