Khám phá

Hàng loạt dấu chân khổng lồ kì lạ xuất hiện tại Mỹ

Những người leo núi vừa phát hiện ra những dấu chân khổng lồ trong một khu rừng ở Mỹ.

Bí ẩn rặng đá siêu bấp bênh ở Mỹ / CLIP: Chuột cống tử chiến rắn hổ mang và cái kết

Ngay chính những người leo núi đã vô cùng bất ngờ trước những dấu chân khổng lồ trên mặt đất với kích thước gấp đôi đôi ủng của họ.

Hàng loạt dấu chân khổng lồ kì lạ xuất hiện tại Mỹ - 1
Dấu chân khổng lổ lớn hơn gấp đôi so với một người bình thường.

Ban đầu thông tin này chỉ được đăng lên Facebook cá nhân nhưng sau đó đã thu hút hơn 300.000 người quan tâm sau khi được chia sẻ bởi nhà lý luận âm mưu nổi tiếng Tyler Glockner.

Trong bài tường thuật về những gì anh ta nhìn thấy, Tyler nói rằng anh ta không chắc chắn những gì có thể tạo ra những dấu chân khổng lồ này.

Một trong những thợ săn ghi lại rõ ràng trong video rằng những dấu vết này rõ ràng vừa với hai đôi ủng của anh ta và chúng dẫn vào rừng.

Dường như dấu chân này phải là của một sinh vật to lớn và có kích thước khổng lồ. Tyler thậm chí còn liên kết với những hình ảnh bí ẩn khác xuất hiện trong nhiều năm cho thấy dấu chân voi ma mút trên mặt đất.

“Tôi sẽ không bao giờ đi vào công viên quốc gia nếu không có súng và máy theo dõi GPS. Có một số thứ ma quái đang diễn ra trong khu rừng đó”, một người viết.

 

Nhưng những người xem khác lại cho rằng, rõ ràng chi tiết dấu chân đang bị phóng đại và cho rằng đó đơn giản chỉ là từ một con gấu xám.

Tuy nhiên, rất nhiều người nghĩ đến việc đó là dấu chân của một sinh vật kì lạ mà con người biết tới vì để tạo ra dấu chân này không thể là một sinh vật bình thường được.

Có thể bạn quan tâm
Theo dantri.com.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm