Kết cục bi thảm của kẻ tự nhận con gái quỷ Satan
Mắt búp bê - loài cây của quỷ dữ / 'Rợn tóc gáy' với 5 loài vật có ngoại hình của... quỷ
Nhà chức trách đã đưa thi thể của nạn nhân tới Bệnh viện đa khoa Raymundo Abarca Alarcon ở Chilpancingo, bang Guerrero, miền tây Mexico để giám định pháp y.
![]() |
Ma Memije tự nhận là phù thủy, con gái quỷ Satan. Ảnh: CEN |
Theo hãng thông tấn CEN, trước thời điểm bị sát hại, nạn nhân đang thực hiện "sứ mệnh" gì đó bên ngoài thị trấn Chilpancingo. Cảnh sát địa phương cũng đang điều tra các hành vi mờ ám của cô ta.
![]() |
Ma Memije lập bàn thờ quỷ Satan ở nhà và thường xuyên tổ chức các nghi lễ kỳ quái. Ảnh: CEN |
Năm ngoái, Ma Memije từng gây công phẫn trong cộng đồng khi cho xây dựng bàn thờ Satan với một bức tượng quỷ tại nhà riêng. Các tín đồ Thiên Chúa giáo đã bao vây bên ngoài nhà cô ta để phản đối và cho dựng ở đó một bức tượng Thánh Michael để đáp trả.
Cảnh sát đã mở một cuộc điều tra truy tìm nghi can sát hại Ma Memije.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Đại tá Bùi Quang Thận – Người cắm cờ giải phóng trên nóc Dinh Độc Lập ngày 30/4/1975
CLIP: Mãn nhãn trước màn tử chiến gay cấn của rắn hổ mang chúa và trăn gấm
CLIP: Cho sư tử ăn, người quản thú bất ngờ bị chúa sơn lâm tấn công và cái kết 'thót tim'
Cách Hà Nội 50 km có một ngôi chùa trăm tuổi 'dát vàng' nằm cánh đồng làng được nhiều du khách ghé thăm
Đây là 3 dòng sông chảy ngược nổi tiếng ở Việt Nam, thậm chí có sông được gọi với biệt danh 'Nghịch hà'
CLIP: Bị đàn cá sấu vây hãm, linh dương đầu bò vẫn có màn 'lội ngược dòng' khó tin