Khám phá

Khám phá gây sốc của các nhà khoa học về người ngoài hành tinh

Trái với hình dung của các nhà văn khoa học viễn tưởng và các nhà thám hiểm không gian giả, những sinh vật ngoài hành tinh không nhất thiết phải bay trên đĩa, có hình dáng giống con người, đi trên hai chi.

Người ngoài hành tinh siêu thông minh không muốn con người tìm thấy / Phát hiện hộp sọ bí ẩn nghi là của người ngoài hành tinh

Những người láng giềng của chúng ta trong Thiên hà và thậm chí có thể là từ những hòn đảo xa hơn của Vũ trụ, có vẻ ngoài quen thuộc với hầu hết cư dân trên Trái đất. Người ngoài hành tinh giống như mì ống, tức là giống các bó được kết từ các sợi dày.

Đây là kết luận của các nhà khoa học từ Đại học Illinois. Họ đã tiến hành nghiên cứu về các vi sinh vật đơn giản nhất được tìm thấy trong suối nước nóng của Công viên Quốc gia Yellowstone, nằm trong danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

Thì ra những khuẩn lạc này "kéo dài ra" dọc theo dòng nước một cách tự nhiên, còn trong khu nước tĩnh thì lại tạo thành các lớp vi khuẩn lỏng lẻo.

Thì ra những khuẩn lạc này "kéo dài ra" dọc theo dòng nước một cách tự nhiên, còn trong khu nước tĩnh thì lại tạo thành các lớp vi khuẩn lỏng lẻo.

Hóa ra, những vi sinh vật có tên là macaroni đã xuất hiện khoảng 2,5 tỷ năm trước và có thể tồn tại mà hầu như không có oxy. Và nếu những vi sinh vật này từng tồn tại trên Sao Hỏa hoặc trên các hành tinh khác, chúng sẽ để lại dấu vết có hình dạng thon dài hoặc tự tồn tại.

Những nhà khoa học thực hiện khám phá này tin tưởng rằng, ở tất cả các thiên thể vũ trụ khác, nơi mà con người hoặc máy móc nghiên cứu đặt chân tới, cần tìm đúng loại đại diện ngoài hành tinh này, hoặc hài cốt của họ.

Có thể bạn quan tâm
Theo dantri.com.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC