Khám phá

Phát hiện máy bay chiến đấu của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng?

Giới nghiên cứu theo thuyết âm mưu mới đây lại tiếp tục tranh cãi liên quan đến một tuyên bố phát hiện ra máy bay chiến đấu ngoài hành tinh trên Mặt Trăng và bằng chứng về một nền văn minh ngoài Trái Đất.

Người ngoài hành tinh siêu thông minh không muốn con người tìm thấy / Người ngoài hành tinh đang âm thầm theo dõi loài người như một "sở thú vũ trụ"?

Thợ săn UFO, Scott C Waring là người đã thực hiện khám phá mới này. Anh ta đã phát hiện ra 3 vật thể trên bề mặt Mặt Trăng, được cho là bằng chứng của người ngoài hành tinh.

Phát hiện máy bay chiến đấu của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng? - 1
Hình ảnh được cho là căn cứ của người ngoài hành tinh trên Mặt Trăng.
Có thể bạn quan tâm

Theo mô tả, đó là một vật thể hình tam giác có thể nhìn thấy giữa những tảng đá rải rác bên cạnh một cấu trúc giống như mái vòm.

Scott C Waring cho rằng nó trông giống như một máy bay hình chiến đấu hình tam giác tàng hình. Đó cũng có thể là một tòa nhà hoặc công trình kiến ​​trúc, và thậm chí có thể là một con tàu của người ngoài hành tinh.

Scott cũng chỉ ra một số cấu trúc khác và cho thấy nó thậm chí có thể được sử dụng cho du hành thời gian.

“Với tôi những cấu trúc này được xây dựng với ý tưởng ngụy trang. Họ đang sử dụng đá tự nhiên để xây dựng nó”, một ý kiến bình luận.

Một người khác nói: “Đây trông giống như một địa điểm sụp đổ lớn với đống đổ nát ở khắp mọi nơi”.

Theo dantri.com.vn
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm