Khỉ trèo lên hàng rào vẫn không thoát khỏi con rồng Komodo khát máu, kết cục bi thảm
Đi tìm loài động vật "lắm mồm" nhất trong thế giới tự nhiên / 10 triệu năm nữa các loài động vật sẽ như thế nào?
Một con rồng Komodo (Tên khoa học là Varanus komodoensis) đã tấn công một con khỉ, mặc dù đã trèo lên hàng trào cao nhưng con khỉ vẫn không thể thoát được sự truy sát của kẻ săn mồi hàng đầu ở đảo Rinca, Indonesia như rồng Komodo.
Con rồng kéo con khỉ xuống đất rồi ghì chặt con khỉ bằng hàm răng sắc bén của mình, ngay sau đó những con rồng khác cũng chạy tới để giành nhau bữa ăn này. Con khỉ đã nhanh chóng bị xé xác bởi bầy rồng.
Đảo Rinca là một trong các hòn đảo có rồng Komodo sinh sống. Trên đảo còn có nhiều loài động vật hoang dã khác như lợn rừng, trâu, khỉ và nhiều loài chim.
Xem video:
Khỉ leo lên hàng rào cũng không thoát khỏi sự truy sát của rồng Komodo
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất

Loài cây cảnh tự nhiên quý hiếm bậc nhất trên thế giới: Hiện chỉ có duy nhất tại Việt Nam
CLIP: Bò rừng mẹ bất lực nhìn gấu dữ ăn thịt con non
Phát hiện rùng rợn trong “Hang Máu” của người Maya: Hộp sọ bị chặt, có thể phục vụ cho nghi lễ cầu mưa cổ xưa
CLIP: Chú cóc đen đủi và cái kết không ngờ sau hai lần thoát chết
CLIP: Cá sấu quyết 'đồng quy vu tận' với trăn Nam Mỹ khổng lồ

Tỉnh rộng nhất Việt Nam sau sáp nhập sẽ lớn gấp 10 lần tỉnh Hưng Yên
Ảnh cắt từ clip.