Kinh hãi cảnh dắt quái thú khổng lồ đi dạo
DNVN - Một con hổ lai sư tử to lớn được nhà bảo tồn động vật hoang dã Kody Antle (thành phố Myrtle Beach, bang South Carolina, Mỹ) dắt đi dạo khiến nhiều người khiếp sợ.
Choáng hài cốt hóa ngọc của đàn quái vật kỷ Phấn Trắng / Bí ẩn quái vật một mắt mang tên Cyclops
- Video dạo chơi với quái thú hơn 3 tạ trong rừng. Nguồn:Daily Mail.
Con hổ lai sư tử tên Apollo, được nhà bảo tồn động vật dắt đi dạo như những con thú cưng bình thường khác. Nó được lai tạo giữa sư tử đực Châu Phi và hổ cái Bengai da trắng.

Ảnh: Cắt từ video.
Apollo nặng 319kg, là con hổ lai sư tử nặng nhất thế giới. Nhà bảo tồn động vật hoang dã tên Kody Antle, ở thành phố Myrtle Beach, bang South Carolina, Mỹ nói:“Tôi nghĩ là nó ăn được tất cả mọi thứ mà nó nhìn thấy trước mặt. Một đàn sinh vật này có thể hạ gục cả một con voi một cách dễ dàng”.
Lan Phương (tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hé lộ loài quái thú từng suýt xóa sổ tổ tiên con người chúng ta
Việt Nam có “kho báu” lớn gấp 8 lần Trung Quốc, 9 lần Ấn Độ, 290 lần Mỹ, nay đã tự chủ công nghệ khai thác, quyết xây dựng ngành công nghiệp phát triển lâu dài
Loài động vật cực kỳ quý hiếm, trên đầu chứa thứ đắt hơn vàng, từng sống ở Việt Nam
5 cao thủ giỏi võ nhất trong tiểu thuyết Kim Dung
Tại sao con người lại tiến hóa cơ chế chết? Sự bất tử có thực sự tuyệt vời như bạn tưởng tượng?
CLIP: Đang uống nước, voi bị cá sấu tấn công và cái kết khó đoán
Cột tin quảng cáo